Xuyên Không Chiến Kỷ: Thiên Mệnh Chiến!

Huyền Huyễn

Nguồn: vtruyen

2,650

Đang cập nhật

19:32:24 09/06/2022

Xuyên Không Chiến Kỷ: Thiên Mệnh Chiến!

Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Truyện Xuyên Không Chiến Kỷ: Thiên Mệnh Chiến! của tác giả Chân Mộng kể về Trần Minh Quân vốn cũng là một công tử nhà giàu tại Địa Cầu cho nên không có ý định và nhu cầu xuyên không thế nhưng hắn lại bị bất đắc dĩ lôi đi tham gia vào Xuyên Không Chiến kỷ, bị cuốn vào cuộc chiến tranh đoạt thiên mệnh tại một phương xa xôi vũ trụ khác.

Tại đây, thân phận của hắn là Đại Lê Hoàng Triều một vị phế vật phò mã. Ban đầu hắn cũng không quan tâm cái gì Thiên Mệnh Chiến, không muốn để ý Xuyên Không Giả cùng bản thổ Thiên Mệnh Chi Tử tranh đấu. Cho đến khi hắn gặp gỡ vị đầu tiên Thiên Mệnh Chi Tử. Đối phương ham muốn vẻ đẹp, khí chất của vợ hắn Lê Ngọc Kiều cho nên hắn quyết định tìm mọi cách tu luyện để đối phó vị thiên mệnh con cưng này.

Ngoài ra, tại một thế này hắn còn có một cái thân phận khác - Đại Trần Đế Quốc vị thái tử cuối cùng. Đại Trần bởi vì bị kẻ địch trong - ngoài cấu kết dẫn đến diệt vong, cha mẹ hắn sống chết không rõ. Hắn nguyên bản không muốn đi tìm kẻ thù cũ tính toán sổ sách bởi vì cái gọi là 'oan oan tương báo đến bao giờ mới hết' thế nhưng hắn không muốn tính toán, đối phương lại không buông tha muốn đuổi cùng giết tận.

Trải qua vô số trận chiến cùng kẻ thù, đối mặt bản thổ rất nhiều thiên mệnh con cưng, thậm chí bất đắc dĩ cùng Xuyên Không Giả chém giết.....

Cùng xem hành trình hắn vấn đỉnh thiên mệnh!

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Đấu Phá Thương Khung hoặc Linh Vũ Thiên Hạ

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Không Chiến Kỷ: Thiên Mệnh Chiến!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook