Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y

Xuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: santruyen

16,150

Hoàn Thành

17:35:06 18/09/2020

Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y

Đánh giá: 7/10 từ 6 lượt
Một bộ truyện đầu tiên của tác giả Phương Nấm vừa được gửi đến bạn đọc mang tên Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y. Truyện kể về cuộc đời của người thanh niên tên là Bạch Nhược, hiện đang sống một thân một mình bỗng nhiên một ngày nọ biến cố xảy ra, cậu ta bị một bệnh nhân tâm thần đâm đến bất tỉnh. Sau khi tỉnh lại thì thấy mình đã xuyên không qua thời cổ đại. Và từ đây cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn.

Trích đoạn truyện:

Định tâm qua ba ngày, Bạch Nhược mới nhận ra: Y xuyên không rồi. Hơn nữa không phải là xuyên vào đoàn làm phim mà là xuyên về cổ đại. Nguyên thân tự là Mộc Thanh, năm nay mười ba niên kỉ. Y là nhi tử của Mộc Lãnh Sang – người được xưng tụng là thần y. Vài năm trước, khi trên đường từ hoàng cung về quê, ông bị giam thần hãm hại, oan tủi bỏ mạng nơi vực thẳm. Tiêu thị - Tiêu Liễn Hà nghe tin phu quân mất thì vô cùng thương tâm, khóc liền mấy ngày. Sau đó bà tự nhủ thân phấn chấn, nuôi nấng nhi tử. Bà may vá tại gia, cùng với bổng lộc triều đình cũng mang lại cho Mộc Thanh cuộc sống đầy đủ. Mộc Thanh vì mấy ngày trước chơi đùa cùng mấy tiểu tử trong thôn, ngã từ trên cây xuống nên hôn mê ba ngày, sau đó thì y xuyên vào thân thể này.

Nếu như đã không thể xuyên lại, vậy y liền ở đây làm Mộc Thanh đi. Mẫu thân của Mộc Thanh cũng thực đáng thương. Y thiếu tình mẫu tử, bà mất đi phụ tử, hai người hị nương tựa nhau, xem ra cũng không phải là một ý kiến tồi.

5 chương mới nhất truyện Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Không Đến Sở Quốc Làm Thần Y

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook