Xuyên Không Ta Gặp Tên Háo Sắc

Xuyên Không

Nguồn: vnkings.com

110,379

Đang cập nhật

08:34:50 01/10/2018

Xuyên Không Ta Gặp Tên Háo Sắc

Đánh giá: 5.5/10 từ 10 lượt
Xuyên không ta gặp tên háo sắc – đang tiến hành – Thiên Sơn Tuyết Liên

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Lâm Tiểu Lục trên đường đi học, bỗng xuất hiện một chiếc xe bị mất kiểm soát mà lao điên cuồng lên vỉa hè. Sau đó đâm trúng khiến cô bị ngất.

Đến khi tỉnh dậy lại phát hiện mình đang ở một nơi mà xung quanh toàn xác chết. Nhìn xuống cơ thể thì thấy như của một tiểu hài tử mười tuổi chứ không phải của cô.

Chẳng lẽ đây chính là đã xuyên không rồi sao ?

Khi còn đang bỡ ngỡ với mọi thứ thì kế bên có vị tỷ tỷ tên Trình Dao Gia, đồ đệ của Toàn Chân giáo. Nhờ vị này mà cô biết mình xuyên vào bộ “Anh hùng xạ điêu”.

Tiếp theo cô được Trình Dao Gia đem về chữa trị vết thương trên người, từ đây lại biết thêm rằng ngôi làng của chủ nhân thể xác hiện tại bị bọn cướp đánh ập tới, giết hết người dân trong làng nhưng may mắn đứa trẻ này còn sống, rồi tiếp theo cô nhập vào.

Đến một thế giới vô cùng lạ lẫm thì cô chỉ có thể đồng ý với Trình Dao Gia mà đến núi Chung Nam bái sư.

Trong bộ “Anh hùng xạ điêu”, cô chính là fan của Dương Quá, nhưng vô cùng ghét phái Toàn Chân. Nay lại phải nhờ vào họ để nương tựa.

Đúng là càng ghét cái gì ông trời càng cho cái đó !

Rồi ở đó cô gặp hắn. Hắn là một tên háo sắc. Cô đã dặn bản thân phải cẩn thận trước tên này, nhưng người tính đâu bằng trời tính, cuối cùng cô lại rung động đối với loại người mà bản thân vô cùng ghét.

Lâm Tiểu Lục sẽ như thế nào đối với lần sống lại này đây ?

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Không Ta Gặp Tên Háo Sắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook