Xuyên Không Ỷ Thiên

Kiếm hiệpHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

211,132

Đang cập nhật

15:26:52 12/09/2021

truyện kiếm hiệp kim dung

Xuyên Không Ỷ Thiên

Đánh giá: 7.2/10 từ 9 lượt
Xuyên không Ỷ Thiên - Đang tiến hành - ღSơnღ

Giới thiệu truyện kiếm hiệp đặc sắc này:

Trương Siêu Quần là một đặc công, hắn đang thực hiện nhiệm vụ theo dõi bảo vật quốc gia bị kẻ trộm lấy đi, vừa giải quyết được tên trộm thì viên bảo châu lóe sáng trong bóng tối, vô số lốm đốm như cánh bướm ở trước mắt bay qua, lượn lại, ly kỳ hơn, là những cánh bướm kia mang đến hàn khí, lạnh thấu tận xương, Trương Siêu Quần không nhịn được rùng mình lạnh lẽo, bốn phía là bóng tối vô tận, những cánh bướm kia quỷ dị vô cùng, toả sáng, vi quang lấp loé, mặc dù là ở trong bóng tối cũng có thể nhận biết rõ ràng rất là dị thường, Trương Siêu Quần cảm giác mình thân ở giữa trời cao, rồi lại nặng trịch, cái lực đạo hút xuống tốc độ nhanh chóng, không thua gì đạn pháo, đưa hắn xuyên thẳng tới thế giới Ỷ Thiên, rớt vào vũng nước.

Một cô nương xinh đẹp mặc thân vải thô áo gai, dù đạm bạc đơn sơ cũng không ảnh hưởng gì đến nét xinh đẹp quyến rũ trời sinh, mũi ngọc tinh xảo cao thẳng, bờ môi như hoa như anh đào, mắt ngọc mày ngài, thanh tú thoát tục, linh khí bức người. Quấn quanh bên hông người là mảnh vải thô, mái tóc dài dùng cỏ bện thắt thành hai bím tóc, chân xuyên đôi hài nhỏ bằng vải bố màu xanh, bước chân nhẹ nhàng.

Nhưng dù xinh đẹp tuyệt trần đẹp đẽ như thế nào đi nữa, cái này không phải là trang phục thời cổ xưa của các cô gái sao?

Trương Siêu Quần hiện tại trong đầu nặng trịch một mảnh, chẳng lẽ nào bởi vì hạt châu kia mà mình đi xuyên tới thời cổ xưa?

Ở đây hắn sẽ làm thế nào để tiếp tục tồn tại?

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Không Ỷ Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook