Xuyên Nhanh: Mỗi Lần Xuyên Sách Đều Bị Bắt Xoay Chuyển Như Thần

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Văn án

Nhan Tấn Vân là một người làm nhiệm vụ xuyên sách lâu năm. Vì vậy cho dù không liên hệ được đầu não, không thể tiếp thu được nhiệm vụ, cậu vẫn vô cùng bình tĩnh như cũ.

Lúc Nhan Tấn Vân mở mắt sau khi tiếp tục xuyên sách, cậu phát hiện đây là một thế giới đầu bếp giữ địa vị cực cao. Trước mắt cậu đang lâm vào đường cùng, nhà chỉ có bốn bức tường, không xu dính túi, cha bị người khác hãm hại nên hậm hực mà chết, thực đơn tổ truyền cũng bị chiếm đoạt.

Được rồi, nhiệm vụ lần này nhất định là đoạt lại thực đơn tổ truyền, trở thành đầu bếp nổi danh nhất thiên hạ.

Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Nhan Tấn Vân đã thành công! Nhưng vào lúc này, cậu cuối cùng cũng biết được nhiệm vụ chân chính.

Hả? Trở thành mỹ nhân đệ nhất thiên hạ á?? Anh đùa tôi à???

Người thời ấy coi những thiếu niên nhỏ nhắn thanh mảnh, xinh đẹp như con gái là tiêu chuẩn cái đẹp, Nhan Tấn Vân cúi đầu nhìn 8 múi cơ bụng mà mình luyện ra lúc tập đảo muôi rồi rơi vào trầm tư.

OK, không gì có thể gây khó khăn cho người làm nhiệm vụ xuyên sách lâu năm như Nhan Tấn Vân!

Thì là…… Mỗi vị đầu bếp nổi danh đều có điều kỳ dị riêng. Vị đầu bếp đệ nhất đương nhiệm có điều gì khác thường? Muốn ăn bàn tiệc hắn làm à? Hãy vì hắn viết một bài phú mỹ nhân chứa đầy tình cảm chân thành đi! Tin tức này vừa ra đã có vô số văn nhân mặc khách vì một món ăn ngon mà che lại lương tâm viết bài phú mỹ nhân. Vẻ đẹp của vị đầu bếp ấy bởi vậy mà truyền lưu tới đời sau, được người đời sau coi là mỹ nhân đệ nhất trong lịch sử.

Ha ha, siêu đỉnh.

1, Truyện này viết về thể loại xuyên nhanh, vai chính sẽ xuyên sách không ngừng, câu chuyện trong văn án viết ở thế giới thứ 2.

2, Truyện không phải thể loại xuyên sách điển hình, nam nữ chính của thế giới trong sách ban đầu đều có nhiều điểm đáng yêu, việc trả thù kẻ xấu không phải trọng điểm.

Vai chính: Nhan Tấn Vân ┃ Vai phụ: Vu Thận ┃

Một câu giới thiệu vắn tắt: Tài xế lão làng chưa bao giờ bị lật xe.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Mỗi Lần Xuyên Sách Đều Bị Bắt Xoay Chuyển Như Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook