Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu

Ngôn Tình

Nguồn: yukidiarycom.wordpress.com; Editor: Yuki (Tuyết)

116,393

Đang cập nhật

19:31:22 08/09/2021

ngôn tình xuyên không nữ cường

Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu

Đánh giá: 6.5/10 từ 8 lượt
Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu - Đang tiến hành - Đinh Ngũ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nàng là một bào thai nữ xuyên qua, lúc hai tuổi đã hiểu rõ đây là một thế giới nam thừa nữ thiếu. Theo lý, thế giới này sẽ làm nàng thực tự do vui sướng, không hay chính là, đây không phải thế giới nữ tôn, là thế giới nam tôn, ý nghĩa tồn tại của nữ nhân chính là giúp nam nhân tiết dục, sinh sảng đời sau thay nam nhân.

Sớm biết rằng sẽ như vậy, còn không bằng để ta hoàn toàn chết luôn đi!

Vì cứu người mà chết, hiện giờ nữ nhân tên Đỗ Kiều Kiều xuyên qua nắm nắm tay không tiếng động hò hét với trời.

"Cô nương, ngươi đừng phát ngốc nữa, nhanh luyện tập dựa theo dạy dỗ của nữ tiên sinh. Không nghe lời, ngươi sẽ bị nữ tiên sinh trách phạt."

"Đại An, Tiểu An, ta đã biết, không cần luyện tập." Đỗ Kiều Kiều cau mày nói từ chối. Tuy rằng nữ nhân là công cụ tiết dục cùng sinh sản, nhưng cũng phân ba bảy loại. Phụ thân nàng là tướng quân Trấn Nam, cho nên nàng thuộc về thiên kim tiểu thư, không có gì bất ngờ xảy ra, chỉ có nam nhân xuất thân cao quý hơn nàng và có chút ưu tú mới có thể có được nàng.

Nữ nhân thực trân quý, mỗi một nữ nhân, mặc kệ xấu đẹp đều phải hầu hạ nam nhân. Thế giới này căn bản sẽ không có loại sinh vật nha hoàn hầu gái kia tồn tại, việc của nha hoàn hầu gái đều do nam nhân hoạn quan làm, nam nhân quá nhiều, gia đình nghèo khổ có rất nhiều nhi tử nên không cách nào có được đời sau, cho nên sau khi bọn họ sinh đã dùng dây nhỏ buộc chặt tinh hoàn. Dần dà, tinh hoàn mất đi công năng, nam hài liền trở thành một hoạn quan, bị mua bán đi hầu hạ nữ chủ nhân.

Con đường phía trước của nàng rồi sẽ như thế nào đây?

Danh sách chương truyện Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook