Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu

Chương 48: Bị hoạn quan trêu chọc

Đinh Ngũ

01/04/2020

Editor: Yuki

Tắm nước ấm,cơm đưa tới miệng, Đỗ Kiều Kiều cực kỳ thích ý gác hai tay ở ven thau tắm gỗ khắc hoa tử đàn.

Múc nước tưới hai vai Đỗ Kiều Kiều, Đại An vuốt ve da thịt mềm mại của nàng, thương tiếc nói: "Nương nương, ngài chịu khổ rồi." Hắn hầu hạ đại cô nương từ nhỏ da thịt trắng như tuyết mềm như ngưng chi, khi huynh đệ bọn họ hầu hạ nàng đều tay chân nhẹ nhàng, sợ làm tổn thương nàng. Hiện tại, cô nương của bọn họ người đầy dấu vết thanh hồng tím đenhắn t, xem đến âm đều đau.

Đỗ Kiều Kiều hiểu rõ Đại An thương tiếc, cười khổ nói: "Ngươi xem quen là được." Nhan Tử Phong và Chu Tín An điên cuồng lên cũng như vậy, cho nên nam nhân đều như vậy, nàng trốn không thoát, về sau cùng lắm là dặn dò tay chân bọn họ nhẹ chút, đừng lưu lại dấu vết không thể biến mất trong thời gian ngắn ở trên người nàng.

Nhẹ nhàng mà xoa rửa bả vai và cánh tay nàng, tay Đại An dần dần chuyển tới dưới nách nàng. Hơi do dự một chút, hắn lớn mật mà sờ nõn vú trắng đầy đặn của nàng. Huynh đệ bọn họ hầu hạ bên người nàng, chỉ là ngực và giữa hai chân vẫn luôn là vùng cấm của bọn họ.

"Ưm?" Nhận thấy được có một bàn tay duỗi đến trên nhũ mình, Đỗ Kiều Kiều kinh ngạc nói, "Nơi này......" Lúc học tập ở Xuân Thủy Viên, bọn họ đụng vào thân thể nàng, nàng cũng sẽ lợi dụng thân thể bọn họ luyện tập động tác giao hợp ở trước mặt nữ tiên sinh, bộ ngực và giữa hai chân cũng không phải không có tiếp xúc với bọn họ, chẳng qua kia đều cách mấy tầng vải dệt.

"Nương nương ngài mệt mỏi, tiểu nhân giúp ngài xoa rửa nơi này." Đại An khẩn trương mà nói, bàn tay nâng v* nàng lên lặp lại cọ xát.

Có lẽ quen được huynh đệ bọn họ hầu hạ, nàng không chán ghét Đại An vuốt ve bộ ngực nàng một chút nào.

Đại An là hoạn quan, chính là thái giám ở kiếp trước của nàng, mà kiếp trước nàng đọc sách biết được, tuy rằng thái giám không có công năng bình thường của nam nhân, nhưng có một ít nhu cầu sinh lý vặn vẹo......

Nhớ tới Đại An Tiểu An trung thành với mình, nhớ tới cảm tình của ba người bọn họ tựa như thanh mai trúc mã, Đỗ Kiều Kiều rũ mắt trầm mặc.

Đỗ Kiều Kiều trầm mặc lập tức được Đại An Tiểu An lý giải là ngầm đồng ý. "Các ngươi đi ra ngoài, nơi này có chúng ta hầu hạ là được rồi." Đại An lập tức nói với Đại Lâm Tiểu Lâm ở phòng rửa mặt, giọng điệu không cho phép từ chối."Vâng, Đại An ca." Đại Lâm Tiểu Lâm lập tức khom người lui về phía sau, rời đi phòng rửa mặt. Hai bọn họ đi theo nữ chủ nhân vào kinh thành, đã được nữ chủ nhân sắp xếp làm thủ hạ cho hai huynh đệ Đại An Tiểu An. Đại An Tiểu An giúp nữ chủ nhân xử lý cửa hàng bên ngoài liên hệ với các chưởng quầy của cửa hàng, có đôi khi sẽ rất bận rộn, chẳng qua chỉ cần bọn họ có thời gian, nhất định không cho phép người khác hầu hạ nữ chủ nhân.

Đại An Tiểu An không phải nam nhân hoàn chỉnh, chỉ học tập hầu hạ nữ chủ nhân như thế nào, biết rõ điểm mẫn cảm nữ nhân, lấy danh nghĩa hầu hạ tắm gội, dùng tay xoa bóp toàn thân Đỗ Kiều Kiều, trừ bỏ nàng không tiếng động mà tỏ vẻ không thể đụng vào giữa hai chân, cảm thấy mỹ mãn mà trêu chọc Đỗ Kiều Kiều một trận.

Khoái cảm tê dại ma nhộn nhạo ở trong thân thể mệt mỏi, Đỗ Kiều Kiều hừ nhẹ cánh mũi, nhả khí như lan, kiều nhan đà hồng, không biết là bị nhiệt khí chọc, hay là bị bọn họ trêu chọc đến khí huyết quay cuồng.

○○○

Cả người hư nhuyễn bị Đại An vớt ra từ trong nước ấm ôm tới trên giường hoàng cẩm bên cạnh, Đỗ Kiều Kiều lười nhác nói: "Đại An Tiểu An, ta eo đau chân đau, cả người đều đau." Trong giọng nói tràn ngập ý làm nũng. Ba ngày này nàng bị huynh đệ Thái Tử lăn lộn thảm, cho dù thân thể nàng có thể thừa nhận dục vọng của mấy nam nhân giống với phần lớn nữ nhân ở thế giới này, cũng không vẫn chịu nổi.

"Nương nương, ngài thật sự chịu khổ." Đại An đau lòng nói, bàn tay nhẹ lướt qua phần bên trong đùi nàng. Nơi này, trên da thịt trắng nõn nàng có dấu một ngón tay cái và bốn dấu ngón tay. Chỉ có nam nhân dùng sức bắt lấy phần bên trong đùi nàng mới có thể lưu lại dấu vết ô thanh ái muội như vậy. Là hai vị Thái Tử! Hắn thật sự đố kỵ!!!

"Nương nương, tiểu nhân lập tức giúp ngươi mát xa." Tiểu An đã sớm chuẩn bị tốt quỳ gối trước mặt Đỗ Kiều Kiều, dùng khăn mềm mại mà lau bọt nước trên người nàng, sau đó bôi dầu mè đặc chế cho nàng.

Bốn ngón tay rất ăn ý mà vuốt ve mát xa trên người Đỗ Kiều Kiều, tay dài được ăn ngon. Đỗ Kiều Kiều khi thì hút không khí tê tê tỏ vẻ rất đau, khi thì rên rỉ thoải mái ưm ưm a a.

"Nương nương, lực tay thế nào, có phải quá nhẹ hay không?" Đại An dịu dàng hỏi nói, ngón tay niết ép cơ bắp eo liễu nàng. Nơi này cũng có mấy dấu ngón tay ô thanh, hắn xem đến vừa chói mắt lại đau lòng.

"Huynh đệ các ngươi cứ mát xa, các ngươi cảm thấy làm sao có thể làm ta thoải mái, liền trực tiếp làm vậy." Đỗ Kiều Kiều ghé vào trên giường lười biếng mà nói, "Đúng rồi, ta muốn nghỉ ngơi, các ngươi an phận một chút cho ta."

Huynh đệ Đại An Tiểu An bốn mắt nhìn nhau, trong mắt đều chảy ra một loại vui sướng. Nương nương, không phụ bọn họ toàn tâm toàn ý hầu hạ cô nương, bởi vì gả cho người sau, còn ngầm đồng ý bọn họ càng thân mật mà hầu hạ nàng.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook