Xuyên Qua Làm Mẹ Bia Đỡ Đạn

Chương 29

Tình Thư

11/11/2020

Đại đa số người đều thích xem náo nhiệt, đặc biệt là mấy chuyện bát quái của giới giải trí, luôn ùn ùn không dứt.

Người ta nói chuyện, say sưa ăn dưa, ngẫu nhiên lại bình luận một chút, lại phê bình phẩm chất người này người kia, hành động của ai như thế này thế kia......

Đề tài Mạnh Ngôn và cô vợ trước Lâm Y Y của hắn, gần đây luôn được hot search sủng ái.

Đối với cái tiền tố luôn đứng trước tên của mình, danh hàm "vợ trước của Mạnh Ngôn" luôn làm Lâm Y Y thật sự thất bất đắc dĩ.

À thôi, vào chủ đề chính nào.

Lâm Y Y phát một video lên Weibo.

Video này là quay ở khoang hạng nhất trên máy bay một hãng hàng không quốc tế.

Đây là lần đầu tiên Lâm Y Y chính diện công khai mối quan hệ với người mẹ ruột Lâm Bình nữ sĩ giàu nứt đố đổ vách của mình.

Lâm Bình nữ sĩ, xem như một nữ trung hào kiệt trong giới nhà giàu trong nước, cuộc sống phải nói là dù không có điểm xuất phát tốt nhưng vô cùng cố gắng đi đến vạch đích, là hình tượng thành công mà mọi người luôn hướng đến.

Một nữ sĩ khiến cho mọi người tôn kính như vậy, nhưng khi xuất hiện trong khung hình với Lâm Y Y, không nghĩ tới lại ngơ ngơ ngáo ngáo dễ thương như vậy, cực kỳ tương phản với hình tượng nữ phú hào nghiêm túc đứng đắn trong ảo tưởng của mọi người......

Vì thế, hình tượng đáng yêu tương phản này cứ như vậy ,mà ra đời.

"Quả nhiên là mẹ ruột."

"Ha ha ha, mẹ của Lâm cũng thực là ngay thẳng."

"Không nghĩ tới nữ cường nhân trong truyền thuyết lại có sinh hoạt trong cuộc sống đời thực như thế này, ảo tưởng trong nháy mắt cứ như vậy tiêu tan nga."

Lúc này, Mạnh Ngôn ở trên phi cơ, nhìn thấy vị trợ lý bên cạnh đang xem video.

Hắn thò đầu qua nhìn một cái, liền nhìn thấy một cái ót thiếu niên hiện ra trong video.

Tiểu Nhiên?

Bản thân là cha ruột, Mạnh Ngôn liếc mắt một cái liền nhìn ra đây chính là con trai của mình!

Trong video hai đứa nhỏ ngồi cùng nhau, cũng không thèm xoay mặt ra, một giọng nữ nhẹ nhàng còn cố ý nói: "Con trai của mẹ thật là quá thẹn thùng nga, thôi được rồi, mẹ không quay con đâu, thật là......"

Kỳ thật, cô cũng không định quay chính diện hai đưa nhỏ.

Trước kia mấy tấm ảnh đăng trên Weibo cũng vậy, nếu có lỡ chụp dính hai đứa nhỏ cũng xử lý một chút, làm mờ hình mặt tụi nó đi, hoặc là chỉ chụp trúng cánh tay, cẳng chân này nọ thôi, cô cũng không nghĩ đến chuyện để hai đứa con chường mặt ra trước dư luận......

Tuy cô vẫn biết, dựa theo cốt truyện, đứa con gái này của cô lớn lên cũng sẽ cùng một chí hướng với cha ruột của mình, cũng muốn tung hoành trong giới giải trí, nhưng cô hoàn toàn không nghĩ đến chuyện cho con bé tiếp xúc truyền thông công chúng sớm như vậy.

Mạnh Dục Nhiên: "......"

Nhanh chóng ôm đầu em gái nhét vào trong lòng ngực mình.

Mạnh San San hoàn toàn không biết vì cái gì đột nhiên cái đầu mình bị anh trai nhét vào ngực :????

"Bị người ta nhìn thấy mặt sẽ bị bắt cóc đó, có biết hay không."

Thiếu niên cảm thấy, có người mẹ như vậy, thật là rầu thúi ruột.

Lâm Y Y lại không có để ý đến nó, màn ảnh vừa chuyển, đã nhắm ngay mặt Cố Thừa Di: "Ba, Tiểu Nhiên nói bị quay thấy mặt sẽ bị bắt cóc, ba thấy như thế nào?"

Cố tiên sinh tự hỏi một chút, sau đó mỉm cười nói: "Ta tin tưởng đảng và chính phủ."

Lâm Y Y: "......"

Ba sau à, ba không phải trúng độc chứ ?

"Ha ha ha ha...... Bọn họ đang quay phim hài cả nhà hả?"

Ai u, cười muốn chết.

Trợ lý rốt cuộc cũng không nhịn được, cười lên khanh khách......

Sau đó, quay đầu liền phát hiện Ngôn ca nhà hắn đang trừng mắt nhìn hắn.

Trợ lý yếu đuối, đáng thương, lại bất lực: "......"

Mạnh Ngôn xoay đầu về, ngồi một lát, vẫn nhịn không được lấy di động ra, tìm tòi một chút.Cũng giống như Lâm Y Y, hắn chỉ nghĩ bản thân mình ra nước ngoài một chút thôi, không nghĩ tới trở về còn có "kinh hỉ" lớn như vậy chờ hắn......

Lâm Y Y mang theo mẹ cô ấy lên hot search!

Hắn còn nhớ rõ, năm đó khi hai người bọn họ kết hôn, Lâm Bình nữ sĩ đã lớn tiếng nói không thích hắn, vì chuyện đó mà còn giận dỗi ở nước ngoài nhiều năm cũng không chịu trở về.

Cũng là sau một thời gian dài, rất nhiều chuyện cũng từ từ phai nhạt đi rất nhiều, bà mới ngaacu nhiên trở về, chủ yếu để thăm Lâm Y Y và hai đứa cháu ngoại của bà.

Nhưng cho dù có như vậy, chuyện mẹ vợ vừa lòng yêu thích con rể như trong truyền thuyết, hắn từ trước nay không cảm nhận được.

Lâm Bình nữ sĩ chính là một sự tồn tại thần kỳ như vậy, dù đã trải qua mười mấy năm, nhìn thấy hắn vẫn luôn trực tiếp ném ánh mắt xem thường......

Mạnh Ngôn nhìn màn hình di động một hồi lâu, mới ngả người ra sau nghỉ ngơi chốc lát.

Thừa hắn dựa vào ghế dựa, rũ mi chợp mắt, trợ lý bên cạnh thật cẩn thận đưa đầu qua.

"Ngôn ca, bối cảnh gia đình Lâm Y Y tuôn ra đều không quá lợi cho chúng ta, chỉ sợ có người nghĩ chúng ta ở phía sau bức màn cố ý bôi đen cô ta để gây chú ý, mấy loại tin đồn phỏng đoán này là không thể không phòng, anh Tiểu Phi vừa rồi có liên lạc nói bộ phận quan hệ công chúng đang xử lý rồi, bảo anh cứ yên tâm."

Trợ lý nhỏ giọng thì thầm bên tai hắn.

Mạnh Ngôn không động đậy, chỉ là trong xoang mũi phát ra một tiếng "Ừ".

Hắn sẽ không lo lắng loại chuyện này, hơn nữa năng lực của Dư Tiểu Phi không tồi, lần nào xử lý những việc này cũng thuận buồm xuôi gió.

Quan trọng nhất chính là, hắn biết rõ tầm quan trọng của việc tạo hình tượng trong giới giải trí, bộ phận quan hệ công chúng lần này chắc phải vất vả một phen đây.

Chuyến bay quốc tế từ Dubai về nước kéo dài hơn tám tiếng.

Cho dù suốt thời gian trên máy bay chủ yếu là ngủ, hơn nữa chỗ ngồi ở khoang hạng nhất cũng đặc biệt thoải mái dễ chịu, nhưng khi bước xuống mặt đất Lâm Y Y vẫn cảm thấy đầu nặng chân nhẹ......

May mắn mấy rương đồ mà Lâm Bình nữ sĩ mua sắm đã được gửi về nước trước, bằng không khiêng hết mấy đống hàng xa xỉ đó chắc ai cũng hít thở không thông!

Bọn họ từ trong khu vực cách li của sân ra ra bên ngoài, đang đứng lấy hành lý, đột nhiên lại thấy mọi người đứng xung quanh xôn xao lên một hồi.

Người một nhà mới vừa lấy được hành lý, tình cờ liếc mắt tới chỗ đoàn người đang bu đen bu đỏ......

Ây nha, đi tuốt đàng trước mặt không phải cái vị ảnh đế kia sao?

Mạnh Ngôn cũng không nghĩ tới, lại gặp bọn họ ở chỗ này.

Hai bên chính diện gặp gỡ, mấy người khác ở chung quanh đều phản xạ có điều kiện mà chừa cho bọn hắn một khoảng trống......

Mọi người cũng thật là quan tâm đến mấy chuyện bát quái trên tin tức giải trí nha!

Mạnh Ngôn vẫn đẹp trai như vậy.

Bởi vì ở sân bay luôn có rất nhiều fans cùng truyền thông tới chực chờ đón sẵn, nên giờ phút này hắn cũng chuẩn bị kỹ càng hơn, hoàn toàn không giống như lần gặp trước với cô......

Lần này hiển nhiên là đã trang điểm tỉ mỉ rồi.

Lâm Y Y tùy tiện nhìn thoáng qua, phát hiện hắn còn dùng phấn nền......

Ghê quá!

Là vợ trước, loại phản ứng bình đạm này của cô đều không có một chút gì giống gặp được người chồng trước mà mình yêu say đắm.

Nhưng thật ra Lâm Bình nữ sĩ mẹ cô mới là điểm nhấn nha, cũng không thèm quăng cái nhìn xem thường cho thằng con rể trước như bình thường, chỉ cao quý như nữ vương, nâng cằm, dẫn đầu rời đi.

Đám người vây xem bị khí thế của bà làm cho cả kinh, tự động tự phát tản ra một con đường cho bà đi về phía trước.

Mạnh Ngôn trong nháy mắt đã bị mẹ của vợ trước này hấp dẫn lực chú ý : "......"

Lão thái thái quả nhiên vẫn là trước sau như một, không đáng yêu chút nào!

Lâm Bình nữ sĩ đời này vốn là người ngạo mạn, xem ai không vừa mắt, liền lập tức không thèm nghĩ đến chuyện tiếp xúc đối phương.

Lúc trước, tóm được cơ hội liền mắng Mạnh Ngôn, đó là không có cách nào, ai biểu con gái bà lấy ai làm chồng không lấy, lại cố tình tìm một tên tiểu bạch kiểm như vậy.

Hiện tại, bọn họ đã không còn liên quan.

Quăng cho ngươi một cái nhìn xem thường cũng lãng phí thời gian của ta!

Lâm Y Y tất nhiên là theo Lâm Bình nữ sĩ rời đi, cho nên nhanh chóng đẩy cái kính râm Dior lên trên mũi một cái, lập tức rời đi phía sau......"Chờ một chút ——"

Mạnh Ngôn kêu cô một tiếng: "Lâm Y Y."

Đôi vợ chồng trước này, vốn dĩ đã là trung tâm của những đề tài hot gần đây, giờ còn chạm mặt nhau ở sân bay có một đống người đến người đi như thế này, thật là thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể gặp gỡ nhau tình cờ như vậy cũng đủ khiến cho trái tim nhiều chuyện của mọi người đều ngo ngoe rục rịch, không nghĩ tới còn có màn diễn biến tiếp theo như thế này!

Có quần chúng ăn dưa trắng trợn táo bạo nhìn hai người bọn họ, cũng có người làm bộ nhìn nơi khác nhưng thực ra vẫn nhìn lén hai người bọn họ.

Tóm lại, không chỉ có đám cư dân mạng suốt ngày phát biểu ý kiến của mình ham thích bát quái, những người này cũng rất yêu thích mà.

Lâm Y Y vốn dĩ không nghĩ để ý tới, nhưng người ta đã kêu đích danh tên cô, hơn nữa đối phương còn là cha ruột của hai đứa nhãi con nhà cô, một lát nữa mà kêu luôn tên của tụi nó ra, không lẽ bắt hai đứa nhỏ không để ý tới cha ruột của mình được ?

Cô dừng bước chân, một lần nữa xoay người lại.

Lúc này, Mạnh Ngôn đã chạy tới trước mặt cô.

"Chuyện trên mạng, tôi thật sự xin lỗi cô."

Mạnh Ngôn cũng có chút bất đắc dĩ nói: "Tôi cũng không biết lúc tôi không có ở trong nước, lại xảy ra nhiều chuyện đến như vậy......"

Mắt kính râm che mất một nửa khuôn mặt của Lâm Y Y, vừa lúc cũng che luôn biểu cảm trên mặt cô.

Cô lẳng lặng đứng nghe, sau đó: "Ừ."

Phản ứng chỉ có như vậy?

Mạnh Ngôn hoang mang nhìn cô một cái, tiếp tục nói: "Còn có, tôi đến chuyện Hi Oánh đến tìm cô, không quấy rầy đến cô chứ?"

"Quấy rầy rồi còn gì."

"...... do tôi lúc trước không có suy nghĩ chu toàn......"

Không dự đoán được Lâm Y Y ngay lúc này chen vào nói một câu"Quấy rầy rồi còn gì", Mạnh Ngôn vốn dĩ muốn tiếp tục giải thích, đột nhiên ngưng lại.

Mạnh Ngôn:????

Lúc này, ảnh đế quỷ dị mà cùng Trương Hi Oánh nhà hắn sinh ra ý tưởng giống nhau.

Cô ấy......

Thật không giống!

Mạnh Ngôn nhìn cô, cặp mắt mê người lại thâm thúy xuất hiện trên màn ảnh phảng phất mang theo một tia u buồn.

Lâm Y Y nghiêng nghiêng đầu: "Còn có gì nữa?"

"Hết rồi."

Mạnh Ngôn lắc lắc đầu.

Đây là vở kịch tâm lý gia đình vừa ra sao?

Lâm Y Y khẽ liếc mắt, nhìn thấy nhóm đồng bào đang hạnh phúc đứng ăn dưa, cảm thấy có chút nói không nên lời.

Cô cũng thích ăn dưa của người khác, chứ không thích đứng cho mọi người ăn dưa nga!

Lâm Y Y nhanh chóng lấy lại tinh thần, hướng về phía Mạnh Ngôn, từng câu từng chữ đặc biệt rõ ràng: "Chúng ta cũng không thân thiết lắm, về sau xin gọi tôi là cô Lâm, cảm ơn."

Mạnh Ngôn: "......"

Đã không biết nên nói gì.

Hắn trơ mắt mà nhìn người phụ nữ trước nay vẫn không ngừng đeo bám hắn, không thèm để ý đến danh dự làm hắn cảm thấy mình luôn bị giám sát, không có tự do, hình như bây giờ đã đổi thành một người khác......

Cô ấy nhìn hắn, xuyên qua kính râm, không mang theo chút tình cảm nào.

Cứ như vậy mà rời đi, không ướt át bẩn thỉu, phảng phất hắn chỉ là một người không quan trọng.

Người ở sân bay ngẫu nhiên gặp được một màn này thật sự quá nhiều.

Đặc biệt khi Lâm Y Y nói một câu trước khi rời đi, khuôn mặt vốn đã có vài phần tương tự Lâm Bình nữ sĩ, giờ phút này thoạt nhìn, lại càng cao ngạo cùng lạnh nhạt không khác mẹ của mình bao nhiêu.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Làm Mẹ Bia Đỡ Đạn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook