Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo

Ngôn TìnhXuyên KhôngTruyện trinh thámNữ Phụ

Nguồn: kirik0shiba.wordpress.com; Edit: Kiri + Yukira

29,300

Hoàn Thành

06:23:42 06/07/2020

Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo

Đánh giá: 7.3/10 từ 10 lượt
Xuyên không hóa thành Bàng Phi Yến đầy khí thế…… Đường Vãn Chi thế nhưng lại cảm thấy một thân áp lực ...... nhưng, xem diễn cũng không tệ, thuốc lá bia nước khoáng cá nướng a, rượu đồ uống mì ăn liền chân giò hun khói a, aizz, thu chân lại một chút đi, mời xem diễn a ...... aizz aizz, phá án như thế nào đây, nơi này có có chút kỳ quái a… Dù thế nào thì ta cũng Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo.

Trích đoạn truyện của tác giả Vivian:

Nữ tử này không phải ai khác, chính là cô nàng Đường gia Đường Vãn Chi, nhưng bây giờ lại không thể gọi như vậy, mà phải gọi là, Bàng tiểu thư. Nàng đã từ Đường Thất tiểu thư Đường Vãn Chi, biến thành Bàng Phi Yến điêu ngoa của Bàng gia.

Chỉ cần đã xem bộ phim “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”, thì nhất định sẽ biết, đây chính là Bàng cô nương điêu ngoa đó! Nhưng dù có là một tiểu nha đầu điêu ngoa nghịch ngợm, nhưng cũng có rất nhiều người thích vị nữ phụ kiêu ngạo này đó.

Trên khắp các loại diễn đàn, chỉ cần thống kê nữ phụ nào được yêu mến và để lại ấn tượng sâu nhất thì nhất định sẽ có tên vị tiểu thư kiêu ngạo này.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook