Xuyên Qua Pokemon Làm Sợ Nối Tơ Tình

Xuyên Không

Nguồn: Sàn Truyện

64,023

Đang cập nhật

09:28:07 26/05/2018

Xuyên Qua Pokemon Làm Sợ Nối Tơ Tình

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Xuyên Qua Pokemon Làm Sợ Nối Tơ Tình - Đang tiến hành - Aki Na

Những ngày mà Pokemon Go lên ngôi, người người nhà nhà đổ ra đường đi bắt pokemon. Trong đó, có hai bạn trẻ người Việt được trời xui khiến thế nào, gặp tai nạn không chết mà xuyên không vào cốt truyện gốc của pokemon.

Dưới hai cái tên mới là Nanami và Yuki, cả hai bắt đầu đi du hành và gia nhập với đội của team chính diện và team phản diện.

Sợi tơ tình giữa họ sẽ khuấy động thế giới giả tưởng này sớm muộn mà thôi.

---------------

Tóm tắt truyện mới đăng:

Hoàng Thư Kì (tên ảo Nanami) là một thiếu nữ 15 tuổi, ngoại hình cá tính năng động, thông minh. Khuôn mặt xinh xắn đáng yêu, mái tóc màu hạt dẻ cắt ngắn ngang vai được cột nữa đầu ở đằng sao, thích đi du lịch, khám phá, đi phượt qua các vùng, và ước muốn là chinh phục được mấy bộ phim hoạt hình dài tập. Vì một lần đi qua đường bị xe tải đụng rồi vô tình lọt xuống lỗ hổng không gian xuyên vào bộ phim pokemon viễn tưởng ko có thật trên đời.

Lâm Thiên Du (tên ảo Yuki) là một thiếu nam 15 tuổi, ngoại hình chuẩn trai đẹp, là một thiếu gia nhà giàu, thông minh nhưng lười học, cuộc sống của hắn là game. Kể từ game pokemon ra đời, hắn liền xác định đây chính là 'bạn gái' của mình, nguyện sống chết vì nó, và rồi hắn đã được toạ nguyện. Đang lúc cầm điện thoại săn pokemon trên đường đụng cột điện rồi cũng tình cờ lỗ hổng thời gian cũng xuất hiện, hắn cũng xuyên vào cùng thời điểm với nó, cùng bộ phim như Thư Kỳ.

Nhưng cả hai xuất hiện ở hai địa điểm khác nhau trong thế giới pokemon và trên đường đi cũng xảy ra những cuộc gặp gỡ khác nhau làm bẻ hướng số phận cả hai. Nanami gặp gỡ nhóm của nhân vật chính bao gồm Satoshi, Serena, Corin và Eureka cùng chú pikachu đáng yêu. Còn Yuki thì vì không biết cốt truyện, nên đụng độ với Rocket team mà không nhận ra, còn dư thừa lòng tốt đi cùng, chia sẻ gian khó cùng họ và bị họ lợi dụng.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với hai con người này? Liệu họ có trở về được không? Đọc truyện xuyên không này để theo dõi nha !

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Pokemon Làm Sợ Nối Tơ Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook