Xuyên Qua Ta Trở Thành Pháp Sư Diệt Yêu Trừ Ma

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

131,222

Đang cập nhật

17:49:51 09/12/2016

Xuyên Qua Ta Trở Thành Pháp Sư Diệt Yêu Trừ Ma

Đánh giá: 6.6/10 từ 8 lượt
Tác giả Tuyết Ngọc Linh cho ra mắt tác phẩm Xuyên Qua Ta Trở Thành Pháp Sư Diệt Yêu Trừ Ma với thể loại xuyên không sắc, cô vốn là một trạch nữ chính hiệu thích đọc truyện , không sợ trời không sợ đất vậy mà đi mua mì ăn liền thôi mà cũng xuyên không .

Đã vậy còn xuyên chúng vào tiểu thuyết " Thế giới pháp sư ta là nhất " mà cô mới vừa đọc truyện xong xuyên đâu không xuyên chúng nữ phụ Hoàng Trần Ngọc Băng vị hôn phu của nam chính, hòn đá kê chân to nhất của nữ chính , nghe là biết số phận bi thảm như thế nào rồi.

Mà nói đến nữ phụ này thì cô cũng phải bội phục vì lòng dạ thì nham hiểm , xảo quyệt khiến cho nữ chủ chịu thiệt không ít lần không phải loại nữ phụ ngực to óc như quả nho , lẳng lơ , kiêu ngạo trong các bộ tiểu thuyết khác như Khuynh thành tiểu độc phi mà lại xinh đẹp giỏi giang mỗi tội lại yêu nam chính nên là bị nữ chính xử đẹp thôi . Vậy nên bị độc giả ném đá không thương tiếc mà trong đó có cô ,mà lại ném đá đau nhất . Chẳng lẽ đây chính là sự trừng phạt của ông trời sao . Bây giờ cô hối hận cũng không kịp rồi .

5 chương mới nhất truyện Xuyên Qua Ta Trở Thành Pháp Sư Diệt Yêu Trừ Ma

Danh sách chương truyện Xuyên Qua Ta Trở Thành Pháp Sư Diệt Yêu Trừ Ma

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Ta Trở Thành Pháp Sư Diệt Yêu Trừ Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook