Xuyên Qua Tiếu Ngạo Nắm Tay Đông Phương

Kiếm hiệpHuyền HuyễnXuyên KhôngBách HợpCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com; Editor: JiangLuXia.

0

Đang cập nhật

08:21:32 26/07/2022

Xuyên Qua Tiếu Ngạo Nắm Tay Đông Phương

Đánh giá: 3/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Xuyên Qua Tiếu Ngạo Nắm Tay Đông Phương của tác giả Noãn Dương Khanh Trần. Diệp Sanh, một mỹ nhân hiện đại lại vô tình bị dọa sợ mà rơi xuống núi, ai ngờ lại không phải tan xương nát thịt, mà rơi trúng một người, còn sờ soạng người đó nữa.

Tới khi định thần lại thì....

Một thiếu nữ xuyên đến thế giới không khác gì Tân Tiếu ngạo giang hồ, còn trùng hợp đụng phải Đông Phương Bất Bại (Đông Phương Bạch).

Diệp Sanh vốn là fan của người ta, thế nên hưng phấn mỗi ngày bám đuôi theo, mong mỏi có thế góp chút sức, để nhân vật mình thích sẽ có một kết cục HE.

Nhưng nàng nào biết, nàng càng tiến gần, Đông Phương càng yêu nàng, cho đến mức ngày càng đắm chìm, không thể nào thoát ra được

Nàng đối với Đông Phương ái có, si có, sủng có, mê có, oán có, nhưng chưa từng có hận, cho dù Đông Phương tổn thương nàng sâu như thế nào, cho dù cuối cùng vì Đông Phương mà chết, nhưng Diệp Sanh không hối hận vì đã yêu nàng ấy

Nàng xuyên qua chính là vì yêu Đông Phương Bất Bại, nếu Đông Phương yêu Lệnh Hồ Xung vậy Diệp Sanh cho dù có liều mạng cũng phải đem Lệnh Hồ Xung cột vào Đông Phương, vì Đông Phương nàng hắc hóa nàng bị cả khắp thiên hạ thóa mạ là yêu nữ nhưng nàng đều không để bụng, nàng để ý vĩnh viễn chỉ có Đông Phương của nàng, ái Đông Phương không lý do.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ Quân Hôn Nịch Sủng hoặc Luôn Có Giáo Viên Muốn Mời Phụ Huynh

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Tiếu Ngạo Nắm Tay Đông Phương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook