Xuyên Qua Tìm Được Hạnh Phúc

Ngôn TìnhGia Đấu

Nguồn: wattpad.com

87,414

Đang cập nhật

19:35:52 08/09/2021

truyện ngôn tình xuyên không hay

Xuyên Qua Tìm Được Hạnh Phúc

Đánh giá: 3.8/10 từ 9 lượt
Xuyên Qua Tìm Được Hạnh Phúc - Đang tiến hành - Hoa Pha Lê

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"TRÁNH RA, TRÁNH RA, XE MẤT THẮNG RỒI..." Mẫn Trúc thấy hai mẹ con bị hoảng sợ đứng nhìn cái xe lao ầm ầm tới không nhúc nhích. Không kịp suy nghĩ, cô lao thẳng tới hai mẹ con đẩy họ ra…

ẦM... Mẫn Trúc ngã xuống, cô cảm thấy mình như đang bay lên, rồi tiếng kính vỡ, những mảnh kính trước mắt cô như đang phản chiếu lại những đoạn thời gian mà cô sống trong cô nhi viện, cô đi học, rồi cô bán mạng làm việc... Ý thức dần mơ hồ, Mẫn Trúc chợt rơi nước mắt, bao lâu rồi cô không khóc? Cô chết, bà ấy có khóc không?

Nghĩ đến, cô cười mỉa mai, hẳn là không đi...

Chiếc vòng tay của cô nhanh chóng sáng lên, tạo ra một làn khói trắng mà mắt thường không nhìn thấy bao lấy cô.

Cũng trong lúc mơ hồ đó cô nghe như có người bên tai gọi cô, lại cảm thấy có gì đang cuốn cô đi. Trong vô thức, cô gọi "ba", tiếng gọi trong ước mơ của cô, đã bao lần cô ước mình biết ba mình là ai, nhưng người phụ nữ đó đã nhất quyết không nói cho cô biết. Cô trong mông lung nhìn thấy từ xa có một làn khói trắng đang lao tới, cô muốn nhìn cho rõ nhưng lại không thể nhìn ra điều gì.

Bỗng cô cảm nhận được một người đang ôm lấy cô, thì thầm gọi tên cô. Tự nhiên Mẫn Trúc cảm thấy an tâm, cũng không biết vì điều gì, cô lại gọi "ba". Rồi như cô nghe thấy một giọng nói buồn bã, như gần như xa "ba xin lỗi, ba không biết có con trên đời này, ba thật sự xin lỗi, ba sẽ bù đắp cho con, con hãy tin ba..."

Mẫn Trúc mơ mơ hồ hồ, rồi cô cảm thấy cả người nhẹ bẫng, dần dần mất đi ý thức...

---ta là đường phân cách xuyên qua----

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Tìm Được Hạnh Phúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook