Xuyên Qua Tinh Tế Làm Ông Trùm Trồng Trọt

Dị GiớiĐam MỹTruyện SủngĐiền Văn

Nguồn: wattpad.com; Edit: Ribôxôm

0

Đang cập nhật

08:00:54 11/08/2021

Xuyên Qua Tinh Tế Làm Ông Trùm Trồng Trọt

Đánh giá: 10/10 từ 4 lượt
Truyện Xuyên Qua Tinh Tế Làm Ông Trùm Trồng Trọt của tác giả Mạch Thượng Hoa Khai Nhân Như Ngọc kể về Mục Cẩn là ngoại môn đệ tử của tông phát Thần Mộc, một hôm nọ vô tình khiến Thần Mộc Phù Tang thức tỉnh, còn lập nên khế ước linh hồn.

Mà Phù Tang vừa thức tỉnh, ngay lập tức đã bị Cửu Thiên Thần Lôi chú ý, vì thế nên đành mang theo Mục Cẩn xé rách thời không, tiến vào một thế giới khác.

Nơi này là thời đại tinh tế, tinh cầu Sa tinh, giống như bị bỏ hoang, không thấy bóng người, cảnh vật hoang tàn.

Sau đó sinh hoạt của Mục Cẩn bắt đầu biến thành trồng cây, dạy học, mở phát sóng trực tiếp, thu đồ đệ, tiến vào diễn đàn, rớt áo lót, vả mặt, thật là đặc sắc, muôn màu muôn vẻ

Thần Mộc táo bạo, mang song thuộc tính mộc hỏa lắc lắc đầu: Thiên phú không được, tu vi không được, còn không nỗ lực, người như ngươi nếu sống ở thời đại của Thần Ma hay thời đại Tiên Linh sẽ sống không quá một tuổi.

Mục Cẩn: Đuợc tiền bối, ta sẽ nỗ lực.

Sau khi dùng lực lượng căn nguyên, trùng tu tốt thân thể cho người ta: Thiên phú miễn cưỡng, tu vi cặn bã, nếu là không nỗ lực chút, ngươi ở thời đại Thần Ma hay thời đại Tiên Linh sẽ sống không quá hai tuổi.

Mục Cẩn: Đa tạ tiền bối đã làm ta sống lâu thêm một tuổi.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ truyện cùng thể loại như: Trọng Sinh Chi Cường Thế Trở Về hoặc Anh Luôn Ở Trong Trái Tim Em Abo

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Tinh Tế Làm Ông Trùm Trồng Trọt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook