Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ!

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: medoctruyen

266,700

Hoàn Thành

08:48:42 03/10/2019

Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ!

Đánh giá: 9/10 từ 14 lượt
Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ! Vì vậy nam chính các người mau tránh hết ra!

Sau khi ta xuyên không, nam phụ đừng hòng chạy!

[Tôi tên là Lưu Thiên Vũ, nữ chính của bộ truyện tiểu thuyết này]

Cô tên là Lưu Thiên Vũ, là một trạch nữ 100% (Mấy bạn con gái thích ở nhà hoài ấy). Cô là một đứa trẻ mồ côi, được nuôi ở viện mồ côi từ nhỏ. Đến năm cô 16 tuổi, vẫn không có người nhận nuôi. Cô cuối cùng nhận được 5 triệu bạc rồi bị đuổi đi khỏi viện mồ côi.

Haha, có vẻ mọi người nghĩ rằng cô ấy rất tội nghiệp. Nhưng thật ra đó mới chính là thứ mà cô mong muốn nhất. Bởi vì ở trại trẻ mồ côi không có máy tính nha!

Những năm tiếp theo, cô làm kha khá các công việc khác nhau để kiếm tiền. Đến lúc kiếm đủ tiền mua một cái máy tính, hay còn nói là cô nhịn ăn nhịn mặc tất cả chỉ để mua một cái máy tính. Cô đã trở thành một trạch nữ từ đó.

Thứ mà cô cảm thấy hứng thú chắc cũng chỉ có một thứ là là máy tính, công nghệ thông tin. Còn việc cô làm gì để kiếm tiền sao? Tất nhiên là nhờ vào công nghệ thông tin rồi. Hay còn có nhiều người với cái tên rất dễ gần {Hacker}. Cô có biệt danh là Miz.

Thật ra danh tiếng của cô trong giới này cũng không phải nhỏ. Mặc dù Thiên Vũ không làm những công việc phạm pháp như hack bảo mật hay đánh cắp tiền nhưng những yêu cầu Thiên Vũ nhận đa số đều rất khó, đến nỗi những yêu cầu đó đã đánh bại rất nhiều hacker lão làng. Khiến danh tiếng cô đã nổi như cồn từ yêu cầu bảo mật đầu tiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook