Xuyên Thành Ánh Trăng Sáng Của Hoàng Đế

Ngôn TìnhXuyên KhôngCung ĐấuCổ ĐạiNữ Phụ

Nguồn: wattpad.com; Editor: Callien Andra.

0

Đang cập nhật

06:47:18 13/08/2021

Xuyên Thành Ánh Trăng Sáng Của Hoàng Đế

Đánh giá: 8.7/10 từ 3 lượt
Truyện Xuyên Thành Ánh Trăng Sáng Của Hoàng Đế của tác giả Giang Sơn Vi Vũ. Thiếu nữ Giang Vãn Tình vô tình xuyên thư, lại còn xuyên vào tiểu thuyết cung đấu đáng sợ.

Khổ hơn nữa là còn trở thành nữ phụ, kết cục tuổi xuân chết sớm, khiến người thổn thức.

Tác dụng chính của nàng là khiến Hoàng đế ghi nhớ, là bạch nguyệt quang trong lòng Hoàng đế, là một nữ nhân lương thiện hiền dịu, là hồi ức không thể nào quên.

Trong lòng nàng đang đau khổ vì xuyên đến cổ đại, không có bất kì thứ gì giải trí, bất tiện mọi nơi, lại còn hãi hùng sợ mất mạng bất kì lúc nào, thì may thay nàng biết được chỉ cần hoàn thành cốt truyện, thuận lợi chết đi, tự nhiên sẽ có thể xuyên về hiện đại.

Thế là nàng nơi chốn đều tận tâm tận lực, diễn xuất phải nói là cực kì hoàn mỹ, chỉ trông ngóng công việc hoàn thành thuận lợi, sớm ngày đi về.

Ai ngờ đâu, mọi thứ không như nàng nghĩ, có thể là nàng diễn quá tốt, xây dựng hình tượng Bạch Liên Hoa số khổ quá thành công, xong đến cuối cùng trước mắt, tìm đường chết làm sao cũng không chết được. Σ( ° △ °|||)

Giang Vãn Tình: "Xin lỗi là do ta sai, tất cả đều là lỗi của ta, là do ta đã phụ lòng Hoàng Thượng, bây giờ ta chẳng cầu gì khác, mong ngài ban thưởng cho ta cái chết."

Thị nữ: "Nương nương nhất định là có khổ tâm, nô tỳ nguyện lấy tính mạng ra chứng giám."

Thái Hậu: "Hài tử ngoan, ta biết trong con có nỗi khổ riêng, chuyện tốt do con làm ra, còn chuyện xấu là do con bị ép buộc."

Hoàng Đế: "Thiên hạ này có thể sai, riêng nàng tuyệt đối đúng. "

Giang Vãn Tình: "..."

"Ví dụ như đêm nay, nàng như thế nào làm càn đều là vô tội. "

Giang Vãn Tình:?

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Cùng Ngày Ly Hôn Với Đại Lão Tôi Biến Nhỏ hoặc Ông Bố Thiếu Soái

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Ánh Trăng Sáng Của Hoàng Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook