Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com; Edit + Beta: Thiên Ngân (Nấm)

385,550

Hoàn Thành

06:58:33 05/03/2021

Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày

Đánh giá: 8/10 từ 46 lượt
Đã bị xuyên không vào tiểu thuyết, mà lại còn xui xẻo Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày, chuyện gì sẽ xảy ra với nữ chính của chúng ta? Cô phải làm gì khi bình thường vốn chưa chồng, giờ phải làm mẹ của đứa con 3 tuổi. Cùng theo dõi truyện ngôn tình mới của tác giả Bệ Hạ Bất Thượng Triều.

Văn án truyện:

Chỉ là một nữ diễn viên đóng thế cho tiểu hoa Đường Cẩm, thế mà lại bị thiết kế, xảy ra quan hệ mờ ám với ảnh đế Hạ Hàn, lại còn có con trai nữa chứ

Diệp Phạm xuyên không vào tiểu thuyết chính là nhân vật diễn viên đóng thế kia, trở thành mẹ của nhân vật phản diện trong truyện, chính là đứa con trai của nguyên chủ và Hạ Hàn.

(1)Tiểu hoa: nữ minh tinh nổi tiếng, có nhiều fan hâm mộ của lĩnh vực phim truyền hình

Diệp Phàm nghĩ lại tình tiết trong tiểu thuyết, nguyên chủ vứt bỏ con trai, sự tình bại lộ, bị cư dân mạng mắng chửi đến thương tích đầy mình.

May mắn khi cô xuyên qua, con trai nhân vật phản diện còn chưa trưởng thành, ảnh đế Hạ Hàn cũng không biết rõ tình hình, Diệp Phạm cô chỉ cần tâm tính bình thản, sung sướng tốt đẹp mà nuôi lớn con của mình.

Một lần trao giải nào đó, sau khi nhận giải thưởng xong thì ngày thứ hai chuyện tân ảnh hậu có con riêng lộ ra. Mọi người khiếp sợ!

Không nghĩ tới.

Ảnh đế Hạ Hàn từ trước đến nay vẫn luôn giữ mình trong sạch, không có chút tai tiếng nào lại mở cuộc họp báo công khai.

"Có một việc trước giờ tôi luôn dấu giếm mọi người, tôi đã có một đứa con trai ba tuổi."

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook