Xuyên Thành Nữ Xứng

Huyền HuyễnNgôn TìnhXuyên KhôngCổ Đại

Nguồn: greenhousenovels.com; Dịch giả:nhoclubu Bắp

68,550

Đang cập nhật

13:58:02 28/03/2021

Xuyên Thành Nữ Xứng

Đánh giá: 8.6/10 từ 30 lượt
Tư Vũ Trường An vừa cho ra đời tác phẩm đầu tay của mình, trong câu chuyện Xuyên Thành Nữ Xứng - Tô Linh là một tác giả viết truyện, cô bị các fan nguyền rủa vì đã cho ra một cái kết thê thảm, đột nhiên sau đó cô lại xuyên không vào trong chính câu chuyện của mình và cuối cùng nhận lại nhiều cay đắng vì vào vai một thứ nữ ác độc.

Nội dung truyện:

Tô Linh không quan tâm đến các bình luận chửi rủa của độc giả về đại kết cục thê thảm của nam thứ, ngủ dậy liền thấy mình biến thành nữ thứ ác độc trong truyện, mà còn là chết trong tay của nam thứ bị “hắc hóa”, chính là cái dạng muốn sống không được, muốn chết cũng không xong.

Trời ơi, rốt cuộc là tên độc giả có năng lực cao siêu nào? Tô Linh quá hoảng loạn, làm sao bây giờ? Đương nhiên là ôm chân nam thứ rồi! Thế nhưng, tên độc giả cao siêu đó cũng chọn thời điểm tốt quá nhỉ, vừa đúng lúc cô đã đắc tội nam thứ đến nỗi hắn muốn giết cô cho rồi, vậy thì nịnh nọt hắn bằng cách nào chứ, đại boss sẽ đạp chết cô thôi. Mặc kệ đùi hắn khó ôm thế nào, Tô Linh cũng quyết định ôm chặt không buông, cố gắng giành lấy hảo cảm, phò trợ nam thứ đạt được kết cục thật viên mãn. Đợi đến khi cô giành được vô số thiện cảm rồi muốn buông tay, thì tên đó lại không muốn.

Hệ thống gợi ý: Đại boss “hắc hóa” âm thầm quan sát cô, cũng đã đưa cặp đùi lấp lánh kim quang cho cô rồi, tiếp tục ôm, dám buông tay thử xem!

Danh sách chương truyện Xuyên Thành Nữ Xứng

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Nữ Xứng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook