Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Đánh giá: 8.9/10 từ 114 lượt
Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây - Y Nùng Dĩ Dực

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Tiêu Dư An là một tổng tài

Đại khái là bởi vì nguyên nhân ông nội và cha hắn đều là tổng tài bá đạo, cho nên gia tộc hắn đều muốn đào tạo hắn thành một người tổng tài bá đạo.

Một người tổng tài bá đạo, cần phải đẹp trai nhiều tiền, phải tà mị cuồng luyến, phải cưng chiều người yêu, phải ngược luyến tình nhân, còn phải thuộc lòng ba trăm câu tổng tài ngữ lục.

Tiếc là Tiêu Dư An chỉ làm được điều thứ nhất.

Nhưng mà không sao cả, Tiêu gia tin chắc rằng họ có thể đem Tiêu Dư An huấn luyện thành một người có thể làm cho phụ nữ động tâm, làm cho đàn ông ganh tỵ, đi tới đâu cũng có thể phát ra hormone nguy hiểm!

TỔNG! TÀI! BÁ! ĐẠO!

Tiêu gia có câu gia huấn.

Không có bất cứ việc gì mà tiền không thể giải quyết, nếu như có, thì đó là gấp đôi tiền!

Cho nên, có tiền thì có thể muốn làm gì thì làm a!!!

Nhìn xem hai câu đó có thế làm lòng người phấn khởi này, dõng dạc hùng hồn, câu gia huấn làm cho người ta nước mắt ròng ròng, mọi người chắc chắn đều có thể hiểu rằng tại sao Tiêu gia lại muốn huấn luyện Tiêu Dư An thành một người tổng tài bá đạo.

Nhưng mà Tiêu Dư An chính mình lại thấy không hiểu lắm, hắn ta cảm thấy trung khuyển nam nhân ấm áp cũng rất là tốt.

Người nhà nói, đây nhất định là bởi vì hắn chưa gặp được tình yêu đích thực.

Tình yêu đích thực của hắn, nhất định không thể là bạch phú mỹ, nhất định phải là một tiểu thị dân, tốt nhất là công nhân viên cấp thấp làm việc dưới công ty Tiêu gia, cô ấy không được quá đẹp, nhưng mà cô ấy nhất định phải “lương thiện”, nhất định phải có vòng hào quang thánh mẫu, đối với tình địch phải dùng chân tình làm cảm động, dùng đạo lý thuyết phục; tuyệt đối không được có nội tâm, đối với bạn trai phải khó từ chối, không nhịn nước mắt, đối với kẻ địch phải HOÀN! TOÀN! KHÔNG! CÓ! T Â M LÝ! TRẢ! THÙ! Tối nhất là thường xuyên ra đường nhặt vài chú chó, nhặt vài chú mèo về; HOÀN MỸ!

Danh sách chương truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook