Xuyên Thành Thiên Kim Chân Chính

Ngôn TìnhXuyên KhôngNữ CườngNữ Phụ

Nguồn: wattpad.com

40,100

Đang cập nhật

20:57:51 09/09/2021

truyện xuyên không nữ phụ

Xuyên Thành Thiên Kim Chân Chính

Đánh giá: 8.8/10 từ 12 lượt
Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Thiên Kim Chân Chính của tác giả Đường Hỏa Hỏa. Đường Miên Miên chỉ ngủ có một giấc, thế nào tỉnh dậy lại phát hiện cả thế giới đều thay đổi????

Danh hiệu ảnh hậu của cô???

Gia tài vất vả tích cóp được của cô???

Mất hết rồi!!!!!

Hiện giờ cô là một tiểu minh tinh không chút danh tiếng, vẫn đang bồi hồi đi tìm vai diễn, lại còn có một thân phận ngầm, là thiên kim tiểu thư thật sự bị thất lạc của nhà họ Đường.

Máu chó bắt đầu rải!

Motip xưa cũ lại bắt đầu xuất hiện!

Vì cô lớn lên ở bên ngoài, cho nên dù Đường gia công nhận Đường Miên Miên nhưng cũng không hề thích cô, mà vị thiên kim giả kia lại luôn ở giữa châm ngòi.

Đã vậy, vì chiều lòng vị hàng giả kia, cô thế nhưng phải chấp nhận thay cô ta gả cho đối tượng đính hôn trước đó của gia đình, Sở Trăn.

Cái con người lạnh lùng không khác núi băng kia, ai hứng thú tiếp xúc chứ! Vì vậy Đường Miên Miên trong nguyên bản cùng vị đại lão này đã lập ra hiệp ước hôn nhân.

Sau đó cô ta lại làm trời làm đất để tranh đoạt nam chủ ảnh đế từ hàng giả, khiến Sở Trăn mất hết mặt mũi, kết cục cuối cùng của nữ phụ thiên kim thật này đương nhiên là rất thảm.

Vì cô chỉ có nhiệm vụ làm nền cho nam nữ chủ cho nên cuối cùng, cô bị đuổi khỏi Sở gia, còn bị chúng bạn plastic xa lánh, coi khinh.

Sau khi Đường Miên Miên tỉnh lại, lão đại Sở làm theo đúng kịch bản mà đi đến bên giường của cô, đưa ra hợp đồng hôn nhân ba năm không đụng chạm lẫn nhau sau đó đường ai nấy đi trong vui vẻ.

Đường Miên Miên tỏ vẻ:

Xuất quỹ làm cái gì, một nhân vật diễn xong được trăm tỷ còn không muốn?

Nam nhân là cái quỷ gì? Tôi chính là kẻ cuồng sự nghiệp, không bao giờ muốn yêu đương!

Sau này, Đường gia sụp đổ, hàng giả khóc lóc thảm thiết, hối hận không kịp, mà cái tên mặt lạnh như la sát Sở Trăn kia đang đi trên con đường truy thê hoả táng tràng.Đường Miên Miên: Cốt truyện này hình như có gì đó sai sai?!

Nếu yêu thích thể loại nữ cường, bạn có thể đọc thêm Nữ Phụ Muốn Ly Hôn hoặc Dụ Dỗ Đại Luật Sư

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Thiên Kim Chân Chính

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook