Xuyên Thành Vật Hi Sinh Của Truyện Cung Đấu

Ngôn TìnhXuyên KhôngHài HướcCổ Đại

Nguồn: wattpad.com

45,850

Hoàn Thành

05:18:28 30/01/2022

Xuyên Thành Vật Hi Sinh Của Truyện Cung Đấu

Đánh giá: 9.1/10 từ 14 lượt
Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Vật Hi Sinh Của Truyện Cung Đấu của tác giả Thiên Hành Hữu Đạo. Cổ Tuệ không nghĩ tới mình lại xuyên thư, còn là truyện cung đấu.

Đừng nghĩ nàng thành Quý Phi là có thể sung sướng hưởng thụ, thật ra vai này chính là một nhân vật pháo hôi, là vật hi sinh cực kì xui xẻ.

Đế Vương Thẩm Trường Trạch là người có chứng cuồng táo, rất dễ bị kích động và nóng nảy, nhiều lúc không thể kiềm chế cảm xúc của mình, thất thủ đánh chết kẻ hầu hạ là bình thường, ngay cả phi tần của hắn, dù ở địa vị cao cũng e sợ hắn, mỗi lần xui xẻo đụng vào lúc hắn nổi nóng, ai cũng tránh không được.

Nhưng có một người là ngoại lệ, chính là nữ chính Bạch Thanh Thanh. Nàng mang một mùi hương đặc biệt trên người, có thể khiến Hoàng đế bình tĩnh lại, có tác dụng an thần rất tốt.

Cố Tuệ nghĩ thầm, chết sớm chết muộn gì thì cũng phải chết, thay vì bị người khác kiềm chế, không bằng tự mình giải thoát, lão tử Thiên Vương tính là cái gì, Diêm Vương muốn ngươi canh ba chết, làm sao có thể để ngươi sống đến canh năm!

Vì thế, Cố Tuệ mở ra con đường tìm chết của nàng......

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Xuyên Thành Vật Hi Sinh Đành Tìm Đường Chết của cùng tác giả.

5 chương mới nhất truyện Xuyên Thành Vật Hi Sinh Của Truyện Cung Đấu

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Vật Hi Sinh Của Truyện Cung Đấu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook