Xuyên Thư Chi Liêu Hán Công Lược

Xuyên KhôngTiểu thuyết

Nguồn: Sưu tầm Editor: Socola chấm nước mắm

63,303

Hoàn Thành

15:10:21 11/09/2021

tiểu thuyết xuyên không full

Xuyên Thư Chi Liêu Hán Công Lược

Đánh giá: 7.4/10 từ 5 lượt
Truyện Xuyên Thư Chi Liêu Hán Công Lược của tác giả Công Tử Vu Ca là một tiểu thuyết hay viết về đề tài đam mỹ.

Phan Kim Liên: nhân vật trong tiểu thuyết Thủy Hử của tác giả Thi Nại Am, là người đàn bà đa tình và hiểm độc, lấy chồng là Võ Đại Lang, từng quyến rũ em chồng là Võ Tòng nhưng không thành. Kết cục là bị Võ Tòng chém chếtKỳ Lương không bao giờ nghĩ mình có thể xuyên không thế mà lại xuyên thư vào bộ đam mỹ, hiện! đại, trong xã hội hôn nhân đồng tính hợp pháp, cậu là thanh niên đã kết hôn eo nhỏ mông cong có thể nói là cực phẩm, tên là Kỳ Lương Tần.

Nhưng Kỳ Lương Tần này lại là Phan Kim Liên phiên bản nam, quyến rũ anh chồng Nghiêm Bách Tông không thành, ngược lại rơi vào kết cục giống như Phan Kim Liên!Hiện giờ cậu xuyên thành Kỳ Lương Tần, ngàn vạn lần không thể giẫm lên vết xe đổ, cậu phải làm một chính nhân quân tử rụt rè đoan trang!Nhưng vấn đề là, làm fan trung thành của quyển sách này, sao cậu có thể cự tuyệt sức hấp dẫn của đại cường công có thể làm cho người ta chết đi sống lại mà cậu yêu nhất trong đam mỹ này chứ! Phải biết, lúc nửa đêm cậu xem đến xuân tâm nhộn nhạo lăn lộn khắp giường, đầu óc đều nghĩ tới câu danh ngôn kia, “chết dưới thân Bách Tông, thành quỷ cũng phong lưu”!Khắc chế, khắc chế, khắc chế, cậu phải làm trinh tiết cấm dục thẳng nam, nói cho toàn thế giới biết, cậu không phải Phan Kim Liên!Chỉ là…“Em… em chỉ muốn làm Phan Kim Liên của một mình anh, được không…”

***Công là tương phản manh, mặc quần áo và cởi quần áo là hai người… Thụ cũng là tương phản manh, miệng là một kiểu thân thể lại là một kiểu. Thụ xuyên vào chính là truyện tập hợp cẩu huyết đầu voi đuôi chuột, nửa phần trước cần phải theo cốt truyện đã có mà hoàn thành nhiệm vụ ghẹo công, cho nên nếu có tình tiết cẩu huyết xin thông cảm!! Phần sau tiến vào tự do phát huy, tương đối chân thật bình dân!Thanh minh quan trọng!!!!!!!!Truyện hot này công thụ đều là độc thân!!!! Không có quan hệ nhân thân thực tế!!

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thư Chi Liêu Hán Công Lược

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook