[Xuyên Thư] Không Có Nữ Chủ Bạch Liên Hoa!

Xuyên KhôngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: wattpad.com

300

Đang cập nhật

18:50:20 21/08/2020

[Xuyên Thư] Không Có Nữ Chủ Bạch Liên Hoa!

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Truyện [Xuyên Thư] Không Có Nữ Chủ Bạch Liên Hoa! của tác giả HongFengYe kể về nhân vật chính tên Vương Diệp, sau khi bị cô em của mình lôi kéo đọc ngôn tình thì bỗng nhiên cậu ta lại xuyên không đến Sở Quốc trong cuốn tiểu thuyết “Liễu yếu đào tơ” và ở đây cậu trở thành tiểu thư của nhà họ Vương.

Tóm tắt truyện:

Với một thằng con trai thì đọc ngôn tình là một việc không mấy thú vị ╮(╯▽╰)╭

Vậy nên bạn học Vương Diệp không hề động vào ngôn tình nhưng cô em trời đánh Vương Na của y lại lôi y đi đọc cuốn ngôn tình nào là phúc hắc chiếm hữu nam, nhu nhược yếu đuối đoan trang thuỳ mị nết na bị ăn hiếp mà không muốn trả thù nữ (¬_¬)

Truyện lại toàn là những tình tiết máo choá, cái gì là "Nha đầu, ngươi mãi mãi là người của ta, ta sẽ giam giữ ngươi! Ngươi là của một mình ta!"? Y căn bản chỉ thấy là cái người nam chủ Bạch Chi Viên này không hề đụng đến một cọng lông nữ chủ! Cái gì là thục nữ e thẹn Vương Hướng Lan lại đi nói với người hầu của mình là "Đưa xuân dược loại mạnh này bỏ vào tách trà của hắn, tối nay ta sẽ qua chỗ hắn."?? Rồi lại cái gì nữ chủ được Bệ hạ đứng trên vạn người yêu thương, nhưng sự thật là Sở Vương kia là không thèm nhìn đến mặt nử chủ a a a!

Hỏi làm sao Vương Diệp biết được sao? Đúng! Y chính là bị xuyên thư vào cuốn ngôn tình cổ trang cẩu huyết này đấy!!! Lại còn là danh phận "em gái của Vương Hướng Lan" người có tiểu kê kê phải đi giả nữ nhân bởi vì nhà của Vương Hướng Lan không thích đẻ ra nam nhân!

Thật sự là không có nữ chủ Bạch Liên Hoa đâu!

5 chương mới nhất truyện [Xuyên Thư] Không Có Nữ Chủ Bạch Liên Hoa!

Nhận xét của độc giả về truyện [Xuyên Thư] Không Có Nữ Chủ Bạch Liên Hoa!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook