Xuyên Vào Câu Chuyện Trong Sách 2

Huyền HuyễnXuyên KhôngTruyện trinh thám

Nguồn: medoctruyen

42,150

Hoàn Thành

14:01:40 12/10/2019

Xuyên Vào Câu Chuyện Trong Sách 2

Đánh giá: 7/10 từ 4 lượt
Xuyên Vào Câu Chuyện Trong Sách 2 - Arya's tear

Giới thiệu truyện xuyên không pha chút yếu tố huyền huyễn này:

“Sophie,” anh hét “Đất Thánh!Ngay!”.

Đỡ một nhát chém từ tên người máy đứng trước mặt, chỉ kịp lờ mờ thấy Tessa đang kéo tay Sophie chạy lên cầu thang. Anh gạt cái tay sắt - thực chất nó giống cái kéo hơn - ra chém một nhát ngay bụng nó, cái chất đen nhơm nhớp chảy ra, nó rít lên và lùi lại nhưng rồi những vết chém từ cây dù đan xoay tít của Jessamine xuống đầu sinh vật sắt làm cho nó bổ nhào xuống nền vang lên tiếng đinh tai nhức óc. Trong Jessamine bây giờ khác với thường ngày,mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn. Lông mày cô nhíu lại nhìn người máy vừa ngã xuống đất một cách kinh tởm.

“Cẩn thận!” Anh nhìn Jessamine la lên

Jessamine giật mình quay lưng giơ vội cái dù tua tủa kim loại của mình lên nhưng tạo vật có cánh tay thô như cái búa đã giáng xuống ngay vai cô làm cô bất tỉnh nhân sự. Chật vật chống đỡ với đám sinh vật không biết mệt kia anh còn phải bảo vệ cả cô tiểu thư đanh đá đang ngất nữa, Mortmain và Nathaniel đã chạy rồi chỉ còn vải người máy ở thềm Học Viện nữa thôi, chắc anh sẽ tiêu diệt được hết chúng, đó là khi anh còn đủ sức. Jessamine cục cựa ngồi dậy, anh hét bảo cô lập tức chạy ngay, có lẽ hai tên lừa đảo kia đã đi đến Đất Thánh tìm Tessa và Sophie rồi.

Sophie!, Vị đắng chát ngập trong miệng, anh hy vọng có thể gặp lại cô ấy dù chỉ một lần nữa thôi. Anh đâm vào ngực tạo vật, cái kiếm ngập trong thân sinh vật kia nhưng… nó kẹt rồi. Sau bao nhiêu lần chém sắt như thế cái kiếm to bự của anh cũng mẻ hết rồi.. Anh cố rút kiếm rồi khỏi người sinh vật nhưng không kịp, nó vung cái tay như cái cưa xuống. Trong thoáng chốc anh nghĩ mĩnh mình chết chắc thì một bóng đen lao vào. Dao Thiên Thần lóe sáng trong tay cô.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Vào Câu Chuyện Trong Sách 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook