Xuyên Vào Câu Chuyện Trong Sách 3

Huyền HuyễnXuyên KhôngTruyện trinh thám

Nguồn: medoctruyen

5,750

Đang cập nhật

20:16:35 05/04/2020

Xuyên Vào Câu Chuyện Trong Sách 3

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Xuyên Vào Câu Chuyện Trong Sách 3 - Arya's tear

Giới thiệu truyện xuyên không pha chút yếu tố huyền huyễn này:

“ Con sợ,” cô bé ngồi trên giường nói. “ Ông ở cùng con nhé”?

Aloysius Starkweather bực bội kêu khùng khục mấy tiếng trong họng khi kéo ghế tới bên giường và ngồi xuống. Lão không hề bực bội như bề ngoài thể hiện. Thực ra, lão thất được cháu gái tin tưởng, vì lão thường là người duy nhất có thể trấn an con bé. Tính cục cằn của lão chưa từng khiến nó khó chịu, dù bản tính nó vốn mong manh yếu đuối.

“ Không việc gì phải sợ hết, Adele,” lão nói. “ Con sẽ thấy thôi mà”

Cô bé ngước đôi mắt to tròn nhìn lão. Thường thì lễ nhận chữ rune đầu tiên sẽ được tổ chức trong những căn phòng rộng rãi hơn của Học Viện York, nhưng vì Adele nhút nhát yếu đuối nên mọi người nhất trí sẽ tổ chức nghi lễ tại phòng ngủ của cô bé. Lúc này đây, Adele đang ngồi trên mép giường, lưng rất thẳng. Cô bé mặc đồ lễ màu đỏ, mái tóc vàng óng được thắt ruy băng cũng màu đỏ. Mắt cô bé có phần quá lớn so với gương mặt nhỏ nhắn, đã thế cánh tay lại xương xẩu. Ở cô bé thoát ra sẽ mong manh dễ vỡ như một chiếc cốc sứ.

“ Các Tu Huynh Câm ấy,” cô bé nói “ Họ sẽ làm gì con?”

“ Đưa tay cho ông,” lão nói về và cô bé tin tưởng chia tay ra. Ông lật nó lại, và và trông thấy cả những đường gân xanh nhạt dưới da. “ Họ sẽ dùng thanh stele-con biết stele là gì mà- để vẽ một Ấn Ký cho con. Thường thì người ta sẽ bắt đầu đầu bằng chữ rune Voyance, sau này con sẽ được học về nó, nhưng trong trường hợp của con, con sẽ vẽ chữ rune Sức mạch trước.”

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Vào Câu Chuyện Trong Sách 3

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook