Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần

Ngôn TìnhXuyên Không

Tác giả: Vũ Nhật Miêu Miêu

133,500

Đang cập nhật

20:22:51 08/03/2020

Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần

Đánh giá: 9.4/10 từ 11 lượt
"Bà ơi đây là đâu vậy ạ?"

Bà lão nhìn cô cười sau đó đỡ cô dậy, dẫn cô vào một căn nhà làm bằng đất sét và lá khô, cô nhìn đồ vật trong nhà và cách xây nhà, biết ngay đây là kiểu nhà của người Ai Cập cổ đại nhưng tại sao lại như thế chứ. Bà lão đưa cô 1 ly nước, rồi ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh dịu dàng từ tốn nói.

"Nơi đây là Memphis là thủ đô của Ai Cập con ạ."

Cô đang uống nước nghe được những gì bà cụ nói mà kinh ngạc tới nỗi sặc nước, thủ đô của Ai Cập không phải là Cairo sao, sao bây giờ lại biến thành Memphis rồi, mà cái tên Memphis là thủ đô của Ai Cập cổ đại kia mà, cô cố gắng hàn ghép những chuyện đã xảy ra lại với nhau cuối cùng cô chỉ nghĩ ra được một nguyên nhân duy nhất đó chính là cô đã xuyên không, mình thật sự đã xuyên không rồi sao.

"Bà ơi vị vua đang trị vì nơi đây, tên ngài ấy là gì, và đây là năm bao nhiêu ạ?"

"Pharaoh tên là Isara II còn tên đầy đủ thì ít khi được nhắc tới nhưng ta nghe nói là Isara Merity, còn năm thì...à năm nay là năm 2043 TCN."

"Isara II?"

Những lời nói kia của bà cụ làm Tịch Dao không thể tin được, Isara II đó không phải chính là vị vua đã trị vì Ai Cập biến nó trở thành một trong những đất nước hùng mạnh nhất thế giới thời bấy giờ sao, cô không thể tin mình đã xuyên không đến Ai Cập cổ đại, đến được thời đại của vị vua mà mình yêu thích nhất.

Đột nhiên bị Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần, cuộc sống của cô sau lần xuyên không này sẽ như thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook