Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Lịch sửQuân sựXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

215,000

Đang cập nhật

13:23:32 25/04/2019

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Đánh giá: 7.5/10 từ 41 lượt
Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt - Đang tiến hành - KennyNguyen

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Quang Diệu là một đặc vụ xuất sắc với nhiều chiến công tình báo lợi hại đã đưa về cho tổ quốc. Để làm được điều này hắn đã phải vào vai đủ loại nghề nghiệp để thâm nhập Cường quốc Phương bắc trên, từ sinh viên du học, đến thương nhân, công nhân ngay cả người vợ hắn cưới cũng là một nữ nhân quốc gia trên. Mặc dù tình cảm của hắn dành cho cô gái này có thể là một phần nào đó thật lòng nhưng nghĩa vụ quốc gia vẫn bày ra đấy vậy nên Quang Diệu hắn chưa bao giờ để cấp trên tại HN thất vọng bao giờ.

Nhưng vận may của hắn đến cùng cũng chấm dứt, hắn bị lộ thân phận rồi. Đáng lẽ ra hắn vẫn có cơ hội sống nếu đầu hàng và thành tù binh chính trị, nhưng thông tin về kế hoạch phá hoại của “địch nhân” quá nguy hiểm. Quang Diệu hắn phải báo về cho lãnh đạo tại HN bằng mọi giá. Tất nhiên hắn đã thành công gửi được thông tin kia về quốc gia nhưng cái giá phải trả cho việc chậm chễ vài giây đó là sinh mạng. Quang Diệu đã mãi mãi nằm xuống nơi đất khách quê người.

Dường như cả trăm năm lại dường như chỉ vài giây trôi qua, Quang Diệu choàng tỉnh giấc, hắn dồn dập hô hấp tham lam đớp từng hơi không khí. Vội vã kiểm tra cơ thể vốn dĩ đã ăn cả một loạt đạn của súng ngắn nhưng lạ thay không hề có dấu vết sót lại trên cơ thể.

Sau khi tư vị tử vong hãi hùng qua đi thì lại đến tư vị ngạc nhiên đến không tưởng. Quang Diệu ngỡ ngàng nhìn đôi bàn tay nhỏ bé của mình. Rõ ràng đây là bàn tay của thiếu niên tầm hơn mười tuổi mà thôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook