Xuyên Việt Chi Thê Bằng Phú Quý

Ngôn TìnhXuyên KhôngCổ Đại

Nguồn: ngungsuonglau.blogspot.com

19,100

Hoàn Thành

13:43:41 25/07/2020

Xuyên Việt Chi Thê Bằng Phú Quý

Đánh giá: 8.9/10 từ 5 lượt
Tác phẩm tiếp theo mà tác giả Đinh Ngũ muốn giới thiệu có tựa đềXuyên Việt Chi Thê Bằng Phú Quý. Truyện xoay quanh nữ chính cùng kí hiệp định hôn thư với một nam nhân sau khi xuyên không về cổ đại. “Lần đầu tiên tiếc nuối, nàng cưới hồi một ngụm quan tài. Lần thứ hai thương tâm, nàng được đến một cái địa vị tôn quý. Lần thứ ba đau lòng, làm một cái tràn ngập quyền dục tâm dừng cương trước bờ vực. Lần thứ tư, tâm sẽ toái sao?”. Mời các bạn cùng đón xem.

Giới thiệu:

Hôn thư hiệp định

Nhà gái: Phương Nghi Vân

Nhà trai: Trấn quốc vương phi trưởng tử Thiên Đan Phong

Nội dung

Một: nhà trai gả cho nhà gái làm chính phu, vương phi tặng nhà gái nhà cao cửa rộng ở kinh thành, tôi tớ nhiều người, vợ chồng sau khi thành hôn phải ở tại kinh thành.

Hai: nhà gái phải đối xử tử tế với nhà trai, không có lí do gì để từ chối việc động phòng với nhà trai, tân hôn tháng đầu tiên mỗi ngày phải động phòng, về sau thì bảy ngày một lần.

Ba: nhà gái trước mười tám tuổi không được cùng nam tử khác có quan hệ mờ ám.

Bốn: nhà gái mang thai lần đầu phải cam đoan là của nhà trai, trừ phi nhà gái có chứng cứ chính xác chứng minh nhà trai vô sinh thì có thể là của người khác.

Năm: nhà gái không được cưới sườn phu, thấp hơn là phu thị phải từ nhà trai chỉ định, sau khi sinh ra nữ nhi có thể nhận thức nhà trai làm phụ thân, không được che dấu dưới bất cứ hình thức nào, vi phạm sẽ chết.

Nàng, xuyên việt mà đến,vì chuộc thân chođại ca ở thanh lâu, liền rời nhà trốn đi, vẽ xuân cung đồ bán tự nuôi sống bản thân, cùng Trấn quốc vương phi ký kết hiệp định hôn thư.

Hắn, văn võ song toàn, tài hoa hơn người, cùng mẫu thân chinh chiến sa trường, công thành chiếm đất, bách chiến bách thắng, bất hạnh gặp người ám hại, bị chà đạp, lập gia đình vô vọng.

Hai cái thế giới linh hồn có thể cùng nhau phổ ra giai điệu tình yêu như thế nào?

Còn có hắn, tuấn mỹ tuyệt luân, kiêu ngạo lạnh lùng, yêu mến âm thầm nàng nhiều năm, nên muốn chủ động tranh đoạt tình yêu.

Ba người cùng đi, có được không?

Lấy thê chủ thể xác và tinh thần làm chiến trường, hai cái cường thế nam tử bắt đầu chiến đấu.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Việt Chi Thê Bằng Phú Quý

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook