Xuyên Việt Đấu Phá Thương Khung Lập Hậu Cung

Xuyên Không

Nguồn: truyenyy

13,200

Đang cập nhật

11:54:57 06/01/2020

Xuyên Việt Đấu Phá Thương Khung Lập Hậu Cung

Đánh giá: 7.9/10 từ 6 lượt
Là tác phẩm đầu tay của tác giả Rias, truyện Xuyên Việt Đấu Phá Thương Khung Lập Hậu Cung nói về cuộc hành trình lập hậu cung 3000 mỹ nữ ở Đấu Khí Đại Lục của một thanh niên tên là Vô Thiên.

Trích đoạn truyện:

Vô thiên đang ngồi đọc một bộ tiểu thuyết có tên là Đấu Phá Thương Khung. Vừa đọc xong tập cuối cùng...Vô Thiên vừa chửi "Mẹ kiếp thằng Tiêu Viêm chó chết thằng Tiêu Viêm khốn nạn.sao mày dám không để ý đến Vân Vận người mà tao thích nhất"

Vô Thiên vừa nói xong bỗng dưng chiếc máy tính bốc cháy và hắn cũng đi đời theo cái máy tính luôn.nhưng điều kì quái xảy ra là linh hồn Vô Thiên lại không bị câu hồn sứ giả mang đi, mà được một vị đại năng xuyên không mang về chỗ của ở của mình.Vô Thiên vừa nhìn chỗ mới đến này hắn vừa mắng: "Mẹ kiếp cái máy tính rẻ tiền làm bố mày bị chết oan"

Vừa nói xong thì có một ông lão hiện ra trước mắt Vô Thiên làm hắn sợ hết hồn liền lùi lại mấy bước.hoảng sợ nói: "Ông là ai và đây là đâu có phải là địa phủ không"

Ông lão thấy Vô Thiên hỏi vậy liền bật cười hiền hòa nói

"Đây không phải là địa phủ mà ta ư…..ta chính là thần của cả vũ trụ này.haha"

Vì là truyện hậu cung nên sẽ không có cảnh tu luyện và cũng sẽ có ít cảnh đánh nhau, đa số là nói về hành trình thu gái của nhân vật chính thôi. Và nhân vật chính của chúng ta cũng sẽ không tu luyện mà được buff một phát vô địch luôn.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Việt Đấu Phá Thương Khung Lập Hậu Cung

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook