Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Xuyên KhôngHệ thốngĐam MỹTrọng SinhĐiền Văn

Nguồn: nhalycac.wordpress.com; Edit/ Trans: Cá Sấu Beta: Lee Linh

197,100

Hoàn Thành

14:58:31 06/09/2021

truyện xuyên không hệ thống

Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Đánh giá: 9.3/10 từ 88 lượt
Tác phẩm Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê của Thiếp Tại Sơn Dương nằm trong list ‘Đam mỹ nổi bật năm 2019 của Tấn Giang’, dưới hạng mục ‘Hiện đại giả tưởng’, ‘Thế giới trong sách’. Câu chuyện này thoải mái không ngược, kể về sinh hoạt trong học đường của nhân vật chính cùng quá trình trưởng thành của họ, kiêm thêm vả mặt lũ khốn nạn, là một tác phẩm vườn trường ấm áp.

Giới thiệu:

‘Sự khống chế ôn nhu’ là một bộ truyện đam mỹ đô thị, thuộc thể loại ngược luyến tình thâm, cường thủ hào đoạt.

Nhân vật chính thụ Tạ Tuy là thiên chi kiêu tử, gia thế hiển hách, thanh lãnh cấm dục, hấp dẫn một đám người (bệnh thần kinh) theo đuổi. Từ học trưởng ôn nhu đến giám đốc cố chấp, tới đối thủ một mất một còn ngạo kiều, những người này đều là sếp sòng tối cao hô phong hoán vũ trong từng lĩnh vực, lại đều vì hắn mà điên cuồng.

Sau khi vượt qua một loạt quá trình ngược tâm ngược thân, ba người quyết định liên thủ lật đổ Tạ gia, giam cầm Tạ Tuy, đập nát tự tôn của hắn, biến hắn thành sủng vật chỉ có thể dựa vào mình.

Lúc một nhóm độc giả gào thét “Oa oa oa, thiệt cảm động~” thì –

Tống Dụ giận điên lên, không muốn đọc cái truyện làm cay con mắt này nữa, mắng một câu “Ngớ ngẩn”, lập tức tắt máy.

Kết quả, vừa tỉnh dậy, cậu đã xuyên không.

Xuyên thành tam thiếu gia Tống gia, thanh mai trúc mã của Tạ Tuy, nhân vật trong sách sẽ chết vì bệnh tật dưới vài nét bút của tác giả.

Tống Dụ rất khổ sở, đồng thời trong lòng cũng làm ra quyết định – ba cái tên khốn nạn óc chó kia, đừng hòng tới gần tiểu trúc mã của cậu!

Tạ Tuy trời sinh tính tình lãnh đạm, sống hai đời đều chưa từng thử qua cảm giác yêu một người, cũng chưa từng có cảm giác được người khác bảo vệ.

Sau khi nắm giữ được ba nhà hào môn, đâm kẻ thù, hắn trọng sinh về thời mười lăm tuổi, giấu trong lòng sự thô bạo cùng âm lãnh, ngụy trang ra bộ dáng thiếu niên ôn nhu thanh nhuận của mình.

Mọi thứ đều giống như trước đây, riêng chỉ có cậu trúc mã nho nhỏ ở kiếp trước chỉ là một ký ức xám xịt mờ nhạt, nhưng lần này lại đặc biệt không như cũ.

Như một làn gió mùa xuân thổi qua mặt đất băng giá, có một người ở trong vực sâu siết chặt bàn tay dính đầy máu tươi của hắn.

Tống Dụ như đang phát tiết mà xé bức thư thông báo kia, tức giận: “Cậu không cần phải để ý những người kia, đừng tin lời ngon tiếng ngọt của bọn họ. Bọn họ chính là đám cặn bã, chữ ‘thích’ của bọn họ không đáng giá, cậu không được thích bọn họ, được không?”

Tạ Tuy chăm chú nhìn cậu thật lâu, cười: “Được, tớ không thích bọn họ.”

Tôi chỉ thích em.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook