Xuyên Việt Uy Vũ, Vương Phi Có Cái App

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

426,698

Hoàn Thành

20:21:53 20/11/2018

Xuyên Việt Uy Vũ, Vương Phi Có Cái App

Đánh giá: 7.3/10 từ 18 lượt
Xuyên Việt Uy Vũ, Vương Phi Có Cái App - Đang tiến hành - Đường Châu

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Mộ Tiêu Thư thế nào cũng không nghĩ ra bản thân sẽ xuyên qua, trước khi ngủ, nàng cài một cái app chơi được một chút, sau khi tỉnh lại lại phát hiện bản thân chạy tới cổ đại, ngay cả thân phận cũng thay đổi.

Mộ Tiêu Thư nhìn xung quanh một chút, đây rõ ràng là gian phòng thập phần phong cách cổ.

Thân thể nguyên chủ cùng nàng trùng tên trùng họ, vốn là đích trưởng nữ Mộ gia, xuất thân không sai, đầu óc lại không tốt lắm, bất quá nàng có một sở trường, phương diện tú nghệ thiên phú dị bẩm. Từ khi song thân của nguyên chủ qua đời, trong nhà tất cả đều bị nhị thúc chiếm đi, mà nàng từ một đại gia tiểu thư lưu lạc thành tú, còn là một tú nương ngu si bị nhốt.

Nàng phải đeo mạn che mặt, bởi vì ngày đầu tiên bị nhốt vào tòa tiểu viện này, nàng đã bị hạ một loại độc dược, gương mặt này cứ như vậy bị hủy! Mà cái người nhốt nàng kia, cái người hủy dung mạo của nàng kia, là ở phòng cha nương nàng lưu lại, tiêu xài bạc của cha nương nàng kiếm được, hành hạ nữ nhi duy nhất của bọn họ!

Một hận ý mãnh liệt đột nhiên dâng lên, Mộ Tiêu Thư ngẩn ra, loại cảm giác này xa lạ như vậy, không giống như là thuộc về của nàng, mà là hận tàn nguyên chủ lưu lại.

Nếu đã như vậy, nàng sẽ thay nguyên chủ đem tất cả những ân oán này, trả hết cho đám người kia, để nàng ta có thể yên lòng mà nhắm mắt.

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Việt Uy Vũ, Vương Phi Có Cái App

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook