Y Hậu Khuynh Thiên

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

1,502,256

Đang cập nhật

14:14:52 06/09/2021

truyện xuyên không h+

Y Hậu Khuynh Thiên

Đánh giá: 7.1/10 từ 92 lượt
Y Hậu Khuynh Thiên - Đang tiến hành - Tiêu Thất Gia

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Tại thế giới nàng vốn sinh sống, người trong dòng tộc luôn luôn đối với nàng mấy phần kính nể. Tất cả là do nàng chính là truyền nhân của cổ võ thế gia Hoa Hạ.

Nào ngờ, một tai nạn không lường trước xảy đến khiến linh hồn nàng vì thế mà lưu lạc tới nơi dị giới. Tưởng như vậy đã quá tệ rồi, ai ngờ, xui xẻo của nàng chỉ vừa mới bắt đầu. Ngay khi vừa mới xuyên qua, nàng liền bị chính những người thân xung quanh mình gài bẫy hãm hại, chết vô cùng oan ức, rồi sau đó, chỉ vì một lần tình cờ cùng nam nhân hoan ái liền mang trong mình một tiểu hài tử.

Kỳ lạ ở chỗ, nàng mang thai suốt mười tháng ròng, đến khi sinh hạ không phải là tiểu hài tử bụ bẫm đáng yêu như nàng nghĩ, mà lại là một tiểu hồ ly? Hơn thế nữa, hồ ly nhỏ này cứ liên tục kéo váy nàng, gọi nàng mấy tiếng “mẫu thân”.

Thật may tiểu hồ ly này ngoan ngoãn, tựa như một tri kỉ của nàng. Tại nơi dị giới hỗn loạn, mẹ con bọn họ cùng nhau liên thủ, đại sát tứ phương, khiến cho thân nhân vô cùng hối hận.Cho đến một ngày nọ, phụ thân của tiểu hồ ly rốt cuộc tìm tới, bá đạo đoạt lấy cả hài tử lẫn nàng!

Làm gì có chuyện tốt dễ ăn như thế chứ, còn chưa hỏi ý kiến tiểu bảo bối đâu đấy!

Hài tử chống tay dõng dạc: "Muốn làm phụ thân của ta, trước giao bạc sau xếp hàng, mẫu thân, ta cảm thấy Vương thúc thúc rất có tiền, mẫu thân đem Vương thúc thúc thu làm tức phụ đi."

Nhận xét của độc giả về truyện Y Hậu Khuynh Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook