Y Kiến Chung Tình

Ngôn Tình

Nguồn: lustaveland.com; Editor: [L.A]_Martini

274,150

Hoàn Thành

13:22:55 24/03/2020

ngôn tình hoàn

Y Kiến Chung Tình

Đánh giá: 8.4/10 từ 19 lượt
Nếu thanh xuân của bạn không có ai bên cạnh thì cũng đừng vội buồn. Hãy chờ đợi đến thời điểm có người nhìn thấy những ưu điểm của bạn và giúp bạn phát huy những điều đó. Tìm được một người thực sự biết trân trọng mình luôn đáng giá hơn bất cứ một mối tình vội vã nào. Đó là thông điệp mà tác giả Thần Vụ Quang gửi đến bạn đọc qua truyện Y Kiến Chung Tình.

Tóm tắt truyện ngôn tình full:

Diệp Thu Hàm là nữ bác sĩ duy nhất của khoa ngoại tim mạch, hiện tại vẫn đang là bác sĩ nội trú (vị trí tiếp nối giữa bác sĩ thực tập và bác sĩ chủ trị). Nói như vậy để hiểu rằng, cô đã thực sự cố gắng rất nhiều và cũng rất có năng lực trong công việc của mình.

Mang theo mối tình 10 năm với người bạn trai cùng ngành cùng nghề Trương Diệu Thân, Diệp Thu Hàm chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ thay đổi cuộc sống của mình cho đến khi gặp được Trình Sở Tiêu.

-----

Tất cả các nhân vật trong câu chuyện đều là bác sĩ, bối cảnh chủ yếu cũng diễn ra trong bệnh viện. Thế nên, không chỉ là một câu chuyện tình yêu nơi công sở mà còn là những bài học trân quý về đạo đức nghề nghiệp và nhân tâm con người.

Nhận xét của độc giả về truyện Y Kiến Chung Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook