Yêu Bản Thân ...

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

53,600

Hoàn Thành

12:40:32 07/07/2021

Yêu Bản Thân ...

Đánh giá: 9.1/10 từ 48 lượt
Yêu Bản Thân ... - aptrungmochi

Giới thiệu truyện teen cuốn hút này:

Tôi - Đặng Ngọc Như . Tôi chỉ là người bình thường , đôi khi tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé , tôi muốn được tự do nhưng không thể , tôi yêu đơn phương hắn nhưng tính cách tôi thì lại lạnh lùng và ít nói , tôi có best friend , đó là người bạn tôi gắn bó thân thiết đó là Kim Eun.

Hắn - Ngô Nhật Hào . Tên đại ca của trường đại học Kang Yo Ha , hắn có làn da trắng mà học sinh nữ phải ghen tị , gương mặt khá nhìn lạnh lùng hắn là con người ít nói , mái ngố khá phù hợp với đôi mắt một mí , khi hắn cười lại khá giống ca sĩ Suga ( người mà tôi hâm mộ ) .

Tên - Tính Huyên . Tên to cao , tên đó chẳng có nổi bật gì cả , tên đó là đàn em của hắn , luôn chọc ghẹo tôi .

Nhỏ - Lam Nhi. Nhỏ bạn của tôi cho là thân thiết , nhỏ học rất giỏi nên điều chỉ tôi những khi mà tôi không hiểu bài , nhỏ rất tốt nhưng tôi chả biết chuyện gì đằng sau cả ...

Tôi đơn phương Ngô Nhật Hào- Hắn , 4 năm trời rồi , chưa bao giờ nói chuyện với hắn cũng chưa bao giờ hắn dành cho tôi cái nhìn ấm áp , có lẽ hắn rất ghét tôi , hắn nhìn tôi bằng cặp mắt lạnh như băng , nhưng tôi phải làm sao bây giờ , đơn phương mà không nói ra được thì cũng chịu thôi , lớp hắn thì toàn gái xinh thôi , ai mà không thích mới lạ .

/ Trường Kang Yo Ha /

Lớp tôi hôm nay có tiết thể dục nên tụi nó sớm hay trễ gì cũng phải chơi cầu , tụi nó rất thích chơi cầu , hắn cũng vậy , tôi đang nhìn bọn nam chơi cầu thì hắn lại gần top nam .

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Bản Thân ...

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook