Yêu Em ! Cứ Để Anh

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

28,850

Đang cập nhật

20:23:06 17/02/2020

Yêu Em ! Cứ Để Anh

Đánh giá: 8.8/10 từ 2 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình full Yêu Em ! Cứ Để Anh của Hàn Tử Di:

Tập đoàn SMC.

SMC là tập đoàn lớn nhất nước H, một tập đoàn lớn đứng giữa trung tâm thành phố hoa lệ. Cao đúng chuẩn một tòa cao ốc.

Buổi sáng sớm, các nhân viên ai nấy đều bận rộn với việc chuẩn bị lễ nhậm chức cho CEO mới của mình thì nghe thông báo '' CEO đến rồi '' nghe vậy tất cả nhân viên chạy vội ra cửa chính xếp hàng ngay ngắn đợi chờ vị CEO mới.

Thế nhưng, buổi lễ nhậm chức này lại không được các cổ đông hoàn toàn đồng ý. Vì chưa một ai trong công ty biết đến vóc dáng cũng như thực lực của vị thiếu gia này ra sao.

Có một số người không phục lại bảo Tống Hạo Thiên chỉ là một đứa nít ranh mới chỉ 18 tuổi mà lại quản lý cả một tập đoàn SMC danh tiếng làm sao được.

Đặc biệt là các nhân viên nữ, luôn cứ thích đem vóc dáng vị giám đốc mới này ra cá cược. Người thì cá chắc giám đốc mới của chúng ta phải đẹp trai lắm. Người lại cá chắc chỉ là một thằng nhóc xấu trai chỉ biết ăn chơi, quậy phá...

Tuy vậy, không một ai trong tập đoàn biết Tống Hạo Thiên đã đỗ đại học hàng đầu thế giới và năng lực của cậu ấy đương nhiên có thể gánh vác cả một tập đoàn danh tiếng.

Trong sự bàn tán của mọi người thì bỗng dưng nghe thấy tiếng xe của Hạo Thiên tới.

Quả không uổng công sự chờ đợi này, trước mắt mọi người bây giờ là một chiếc xe hơi bóng loáng cực kì đắt đỏ và sang trọng, mọi người im lặng giờ chỉ chờ đợi vị CEO mới này lộ diện.

Bước xuống xe không ai khác đó là Hạo Thiên, vừa xuống xe tất cả '' Ohhh '' một tiếng, nhân viên nữ ai nấy đều trở nên phấn khích khi thấy tướng mạo giám đốc mới này.

Gương mặt thần thái, càm chuẩn V line và một chiếc mũi cao với làn da trắng sáng thân hình chững chạc trong bộ vest màu xanh đã khiến bao cô nàng không cần cưa đã tự đổ.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Em ! Cứ Để Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook