Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

109,023

Đang cập nhật

20:48:12 13/04/2018

Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi

Đánh giá: 6.9/10 từ 9 lượt
Bạn đang theo dõi truyện teen mới từ tác giả Tâm'K Týt'N Clover'T mang tên Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi.

Cô-Mục Hoàng Anh-Cô gái có đôi mắt màu đỏ,Hoàng Anh là con lai Việt-Trung,khi ba mẹ sinh cô ra,họ thấy đôi mắt màu đỏ tươi của cô thì hoàng hồn và sợ hãi,bởi đôi mắt màu đỏ tươi mang đến sự sui sẻo cho cả gia tộc,nên họ đã lén lút quăng cô ra ngoài đường.Sau khi lớn lên,cô được một tổ chức sát thủ huấn luyện thành sát thủ tăm tiếng lừng lẫy,nhưng chưa ai được thấy vẻ đẹp thuần khiết và thanh tao của cô.

Hắn-Vương Tuấn Duệ-Chủ tịch trẻ tuổi tài cao của tập đoàn ngũ đại tài phiệt Vương Thịnh lừng lẫy,nổi tiếng lạnh lùng và tàn nhẫn,đặc biệt ghét con phụ nữ,bởi hắn nghĩ,phụ nữ rất dơ bẩn.Nhưng hắn phá lệ,sau một lần cô cứu hắn tại bữa tiệc,bị trúng một phát đạn,anh liền cứu cô.Từ đó,định mệnh thay đổi.........

•Mục Hoàng Anh(Jee):20 tuổi,sát thủ có một không hai trên thế giới,có vẻ đẹp thuần khiết,mang đôi mắt màu đỏ tươi,cả tổ chức không ai biết điều này.

•Vương Tuấn Duệ(Karry):26 tuổi,tuổi trẻ tài cao,chủ tịch tập đoàn Vương Thịnh lừng lẫy,ngoài ra.Vác mác chuẩn soái ca làm siêu lòng hàng tỷ cô gái,mà anh không lọt mắt một người........

Truyện hay chắc chắn còn ở phía trước, mời bạn đón xem.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook