Yêu Em Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

97,700

Hoàn Thành

07:33:41 04/10/2019

Yêu Em Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Đánh giá: 7.6/10 từ 10 lượt
Anh yêu em, Yêu Em Đến Hơi Thở Cuối Cùng.

Câu chuyện ngôn tình của chúng ta rồi sẽ đi về đâu?

Tôi –Hà Dịch An - một cô gái vừa đầy 24 tuổi vào tháng mười với một niềm vui sướng hân hoan là được đi làm. Nghe có vẻ kỳ lạ nhỉ, nhưng mà đúng thật là như vậy. Trong gia đình của tôi có một quy tắc rằng có công việc nhất định thì được sống theo ý muốn của mình. Đó chỉ là một nửa thôi một nửa còn lại vẫn phải theo ý của ba mẹ. Haiz, nhưng không sao. Được đi làm và thoả sức đam mê thì đó chính là ý muốn của tôi rồi. Hì hì.

Đó là vào tháng 1, khi tôi đang đi “ lang thang” ngoài đường thì thấy một bảng quảng cáo đề tuyển nhân viên biên tập của một công ty có tiếng vô cùng lợi hại, lại đúng ngay ngành tôi tốt nghiệp.. Chẳng ngần ngại, tôi đến thẳng quầy tiếp tân để xin ứng tuyển. Tôi hàn thuyên hết vấn đề này đến vấn đề khác như một người đầy kinh nghiệm nhưng thực chất thì tôi cũng có một ít kinh nghiệm, chỉ là một ít mà thôi -_-.

Sau đó, tôi bước vào một tiệm bánh thì “ Ầm” mặt tôi đâm thẳng vào lưng của một người. Vâng, là một thằng con trai. Tôi định mở miệng xin lỗi thì thấy hắn đã đi mất. Một con người lạ lùng,thế mà tôi còn sợ bị người ta chửi. Bước vào quầy, tôi chọn mua một quả bánh mà tôi thích thì một lần nữa nhìn thấy bờ lưng thân thuộc mà mình vừa mới đụng phải, định chạy lại xin lỗi thì nghe thấy được cuộc trò chuyện giữa hắn và một người đàn ông cỡ tuổi trung niên, có vẻ đó là người ba.

- Mày muốn như thế nào thi mới chịu đính hôn với con nhà người ta đó hả? Mày muốn cả sản nghiệp phá sản sao ? Nuôi mày 24 năm trời chỉ nhờ mày có vậy mà mày cũng không thực hiện được. Thật đúng là đứa con bất hiếu.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Em Đến Hơi Thở Cuối Cùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook