Yêu Em Nữ Phụ

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

54,214

Đang cập nhật

00:49:22 22/04/2019

Yêu Em Nữ Phụ

Đánh giá: 5.5/10 từ 7 lượt
Yêu Em Nữ Phụ - Đang tiến hành - tú-anhh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Cô khẽ mở mắt thì đập vào mắt là trần nhà màu hồng, khẽ liếc xung quanh thì thấy cả bốn bức tường đều màu hồng

Quái, mình nhớ mình đang làm nhiệm vụ thì thấy một đứa bé đang băng qua đường mà bên đường đang có một chiếc xe chạy với tốc độ nhanh nên mình đã đẩy bé đó nhưng mình thì không thoát kịp nên chiếc xe đó đã tông mình...

Đột nhiên có dòng kí ức như thước phim cứ xuất hiện trong đầu cô.

Aaaaaaaaa... mình xuyên không rồi! Xuyên vào ai không xuyên lại xuyên vào nữ phụ có kết cục bi thảm nhất truyện mà mình đọc tối hôm trước. Haiz, nếu ông trời đã cho mình cơ hội sống lần nữa thì mình sẽ sống thật tốt.

Theo như những gì cô biết thì đây mới là chương đầu của truyện nên cô sẽ thay đổi số phận nữ phụ bi thảm này. Truyện cô đọc có tên là "Chúng tôi yêu em! Tiểu bạch thỏ!"

Nghe cái tên không cô muốn xỉu, không biết sao mà hôm trước cô lại đọc truyện này nữa. Nguyên chủ này tên là Hàn Tuyết Băng, là nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn, lẳng lơ chuyên đi quyến rũ những nam chính hãm hại nữ chính bạch liên hoa là Ngô Tuyết Mai. Cô ta là em cùng cha khác mẹ của nguyên chủ, mẹ của cô ta gài bẫy bỏ thuốc cha của nguyên chủ là Hàn Quốc Chí nên có cô ta.

Khi nhận cô ta về nhà thì nguyên chủ nghĩ cha của mình phản bội mẹ mình là Lâm tuyết lan nên đâm ra ghét cha và nữ chính. Cô ta tuy được ở trong nhà Hàn gia nhưng không ai công nhận nên mang họ Ngô - họ của mẹ cô ta

Nếu đã được cho cơ hội lần nữa sống lại, cô nhất định sẽ không để bản thân chịu bất cứ ủy khuất nào!

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Em Nữ Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook