Yêu Em Suốt Kiếp

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: sưu tầm

234,900

Hoàn Thành

18:32:41 27/08/2019

Yêu Em Suốt Kiếp

Đánh giá: 7.8/10 từ 13 lượt
Đừng bỏ qua truyện ngôn tình đặc sắc Yêu Em Suốt Kiếp của tác giả BooMew:

Tại nhà hàng Mikey Lee, một đám nhân viên khoảng chừng 20 người ở độ tuổi chừng 18 đến 25 tuổi đang đợi nhau. Trong 20 người đấy, có một cô gái dáng người mảnh mai cao, cao gần 1m7, mặt mày có vẻ tái nhợt vẫn đứng đó.

Một cô gái khác, đứng bên cạnh thấy vẻ mặt bạn mình như vậy lo lắng hỏi: " Cậu không sao chứ Diệu ? "

Cô gái mảnh mai đó chính là Diệu, vốn đang cúi đầu nghe bạn thân hỏi ngẩng đầu nhưng. . . Chưa trả lời được mặt mày đã tối xẩm. Cô ấy xỉu, cô gái bên cạnh kinh hô một tiếng vội đỡ, những người xung quanh thấy vội giúp đưa Diệu đi bệnh viện.

Diệu vốn đang nằm yên bổng mí mắt giật giật, hiển nhiên là sắp tỉnh. Đập vào mắt Diệu là căn phòng trắng xoá nhìn kỹ thì nhận ra đây là Bệnh Viên. Diệu đang thầm nghĩ: " Không lẽ mình bệnh Nan Y sao? Cứ xỉu lại ở trong bệnh viện, vốn định kiếm thêm tiền mua quà sinh nhật xịn xịn tý tặng Mẹ ai dè ..." Chưa nghĩ xong cửa vốn đóng chặt mở ra. ( em giả nghèo riết quen :v )

Người mở cửa không ai khác là Bạn Thân của Diệu, LyDa. LyDa là người nước ngoài, vô tình gặp Diệu lúc đang trong Nhà hàng bạn trai cô ấy cũng là nhà hàng Diệu đang làm Mikey Lee. Hai người gặp nhau lần đầu nói chuyện vài câu liền thân nhau, khi đó Diệu không biết LyDa là bạn gái của ông chủ mình nên rất nhiệt tình đối xử, nhưng khi biết Diệu vốn ít nói giờ lại ít nói hơn. LyDa tốn biết bao công sức mới được Diệu tha thứ vì dối gạt.

LyDa mặt hầm hực đi vào, ngồi xuống bên ghế salon phòng bệnh nhìn chầm chầm Diệu. Diệu bị nhìn đến không chịu được nữa, mở miệng hỏi : " Mặt tôi dính gì sao? Cậu nhìn lắm thế? " Suy nghĩ hồi lâu lại nói: " Tôi bệnh Nan Y đúng không? Cứ nói đi Tôi chịu được bất quá chết sớm thôi không sao " nói xong cười hì hì nhìn mà muốn phát sầu haizzz

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Em Suốt Kiếp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook