Yêu Em Tomboy Lạnh Lùng

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

228,767

Hoàn Thành

05:07:22 17/05/2019

Yêu Em Tomboy Lạnh Lùng

Đánh giá: 8.2/10 từ 29 lượt
Yêu em, tomboy lạnh lùng – đang tiến hành – NHOCSIU

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Cô tên là Nguyễn Ngọc Băng, nữ sinh 17 tuổi. Tên cũng như người, vô cùng lạnh lùng và thờ ơ với mọi người hay mọi thứ xung quanh mình.

Dẫu vậy cô lại sở hữu ngoại hình rất xinh đẹp, trí thông minh không ai sánh bằng thế nhưng lại có tính cách như tomboy. Do thế vẫn hay bị nhầm lẫn là hotboy.

Đại tiểu thư của gia tập Nguyễn đứng thứ 2 trên Châu Á, nhưng cô lại không vì vậy mà lợi dụng gia thế chèn ép người khác, chỉ cần đối phương biết chừng mực thì sẽ bỏ qua.

Ngoài ra, trong giới hắc đạo Nguyễn Ngọc Băng còn được xưng là Queen, thông thạo 17 loại võ khác nhau và đứng thứ 2 trong giới Mafia.

Là con người hoàn hảo.

Anh tên là Trương Minh Phong, 18 tuổi nhưng vì bị ép buộc do thế học chung lớp với cô. Cũng như Nguyễn Ngọc Băng, anh lạnh lùng. Mang khuôn mặt tuấn tú khiến bất kì cô gái nào cũng đổ trước anh.

Con trai của gia tộc họ Trương, đứng đầu thế giới Châu Á. Có thể nói, anh ngoài việc lạnh lùng giống cô còn sở hữu trí thông minh cùng sự sắc sảo gần như tuyệt đối.

Nếu nói Băng là Queen thì trong giới hắc đạo, dĩ nhiên phải tồn tại King và anh chính là người đó. Người khác làm cái gì, anh đều làm được, thậm chí làm còn tốt và xuất sắc hơn.

Là con người hoàn mỹ.

Khi sự hoàn hảo kết hợp với hoàn mỹ, sẽ tạo nên những tình huống như thế nào ?

Hai con người, hai đường thẳng, liệu tương lai có giao nhau hay không ?

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Em Tomboy Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook