Yêu Em Từ Giọng Nói

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad

234,800

Hoàn Thành

10:00:59 20/08/2019

Yêu Em Từ Giọng Nói

Đánh giá: 8.7/10 từ 9 lượt
Đừng bỏ qua truyện ngôn tình lôi cuốn Yêu Em Từ Giọng Nói của Vạn Vật Hữu Ngôn:

Tô Noãn Dương chính là phát thanh viên. Thời điểm vào đại học, cô đã lập một khoản radio gọi là Tô Tô, cứ thế phát triển đi lên, cũng có một lượng fan nhất định. Sau này có chương trình ngôi sao phát sóng trực tiếp gọi là "Lỗ tai nhỏ",cô liền lập tức dùng nick Tô Tô này bắt đầu phát triển sự nghiệp làm phát thanh viên tực tiếp trên internet.

"Lỗ tai nhỏ" trong giới phát sóng trực tiếp có thể nói chính là một nơi cực kỳ thuần khiết, trong chương trình chỉ giao tiếp bằng thanh âm, nhóm phát thanh viên dựa vào thanh âm của chính mình để thu hút người nghe, tích lũy fan, không thể lộ mặt, càng không thể giống ngôi sao nào đó vừa làm việc vừa chơi quy tắc ngầm, Tô Noãn Dương chính là nhìn trúng điểm này, mới lựa chọn là ngôi sao phát sóng trực tiếp.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Tô Noãn Dương không có ý định ra ngoài tìm việc, chỉ ở nhà chuyên tâm làm phát thanh viên trên internet, chuyên chú kinh doanh phòng phát sóng trực tiếp của mình, mỗi ngày cùng fans tiến hành giao lưu, ngẫu nhiên cũng sẽ kể một ít truyện xưa kinh điển.

Mới đầu, cô thông qua điểm thưởng mà các fan gửi tặng trao đổi thành tiền mặt sống qua ngày, sau đó lượng fans càng ngày càng nhiều, càng nhiều nguời biết đến cô, có rất nhiều thương hiệu quảng cáo tìm cô hợp tác, đôi khi cũng sẽ nhận được một ít lời mời từ các đoàn kịch phối âm.

Hiện tại, cô trong giới lồng tiếng cũng có thể coi là một tiểu ngôi sao, cuộc sống như cá gặp nước, cực kỳ vui vẻ.

"Được rồi, buổi sáng phát sóng trực tiếp đã kết thúc, cảm ơn mọi người đã nghe tôi phát sóng trực tiếp. Cuối tuần không nên ở trong nhà, nên ra ngoài chơi nha. Đúng rồi, đừng quên buổi tối nay, 6 giờ sẽ tiếp tục phát sóng trực tiếp! Yêu mọi người! bye!"

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Em Từ Giọng Nói

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook