Yêu Người Như Thế

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

61,015

Hoàn Thành

21:14:47 09/09/2020

Yêu Người Như Thế

Đánh giá: 6.7/10 từ 9 lượt
Yêu người như thế - đang tiến hành - Quân Dao

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Ngày lành tháng tốt, vừa chọn trời đẹp để ra đường. Nào ngờ, xe lao tới, đâm cơ thể xinh đẹp mỹ miều đang tuổi mơn mởn văng xa.

Nhịn không được, cũng là chửi tục một tiếng!

Số xui làm sao, vừa bước chân ra đường đã có ô tô tới, không những thế lại còn đâm trúng cô, trên đường đang có rất nhiều người cơ mà! Sao lại là cô chứ? Thật là quá bất công đi mà.

Đau đớn khủng khiếp, dù gì cũng là cơ thể mình chăm sóc bao lâu bỗng dưng bị hành hạ. Những tưởng cuộc đời tới đây là hết rồi, không ngờ lại bị xuyên không tới một nơi "chó ăn đá gà ăn sỏi".

Đời có bao nhiêu người chết, nhưng có phải mấy ai cũng được xuyên không như cô đâu! Thế nên không những phải sống, mà còn phải sống thật tốt nữa kia!

Để bù lại cho cuộc sống vừa bị tước mất. Mạnh miệng như vậy, nhưng cũng la khóc thật to nha!

Để thỏa nỗi lòng mình, dù gì cũng là tiếc thương cho số phận hẩm hiu vừa rồi, vừa ra đường đã bị đâm chết. Hay là bước chân trái ra trước nhỉ? Nhưng, cô là xuyên vào đâu đây? Một đứa trẻ sống trong thâm sơn cùng cốc ư!

Thật là quá đáng sợ đi thôi! Dù gì cô cũng là liễu yếu đào tơ, nghĩ tới việc đơn độc trong rừng cũng không thể không cảm thấy có chút tủi thân.

Nhưng ngôi nhà của em gái nhỏ này, cũng quá là xinh đẹp đi! Núi bên trái, thác bên phải, lại có thêm cả hồ nước trong xanh, đãi ngộ thực sự rất lớn nha!

Rồi, nàng bất ngờ gặp thật nhiều chuyện quái dị với con sói trắng...

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Người Như Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook