Yêu Nữ Vương Phi Của Huyết Vương

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyenchu

31,300

Đang cập nhật

18:46:53 28/09/2019

Yêu Nữ Vương Phi Của Huyết Vương

Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt
“Con của ta. . . Con của ta. . . A a a ” nàng nhìn chằm chằm vào đứa bé người đầy máu trên sàn ẩm ướt mùi mốc bốc lên kia, nước mắt máu chảy xuống, con ngươi đỏ vốn tóc che lại bị cơn gió thổi hất lên khiến người nhìn người sợ.

Nàng nhìn đứa bé mới một tuổi kia, thường ngày hay gọi nàng bằng giọng non nớt của mình là “ Ma Ma” bây giờ đang nằm trên sàn gỗ dơ bẩn kia trên người vô số vết thương gây nên. Đứa bé vốn hoạt bát giờ đây lại nằm im nhắm nghiền mắt, có kêu ra sau cũng không phản ứng kia. Đứa bé là con của nàng và hắn, thế mà chính tay hắn lại đánh con mình, chính tay hắn lại bóp chết con mình trước mặt nàng.

“ Tại sao ? ” nàng nhìn bé con hồi lâu ngẩng đầu lên đối diện mắt hắn hỏi. Tại sao lại đối xử với nàng như vậy? Tại sao lại giết chết đứa bé cốt nhục của mình? Tại sao lại phản bội tình yêu của nàng? Tại sao lại giết hại cả gia đình nàng? Chỉ cần hỏi một câu tại sao, hắn đương nhiên biết rõ tất cả câu hỏi của nàng là gì .

Hắn bước đi một vòng, ngồi xuống cái bàn thường ngày hắn ngồi nhìn nàng bị tra tấn kia. Hắn nhìn nàng rồi cười to: “ Ha Ha Ha, ngươi hỏi tại sao ư? Ha ha ha thôi thì dù gì người cũng sắp chết nên ta bố thí tý cho người biết để có chết cũng không oan ức vậy ” .

Hắn nhấp môi lên ly trà bên cạnh rồi nói: “ Ta vốn đã không yêu ngươi, nhưng vì tài sản mà nhà họ Lâm của người đang có. Ta phải hy sinh tình cảm của mình để cưới người. Ngươi thử nhìn lại bộ dạng thối nát của mình xem, độc nhãn thôi dù có đẹp đến đâu cũng không bằng một nữa Kiều Nhi của ta, hằng đêm bên người ta vốn không chịu nổi, nhưng vì để được như ý ta phải chịu thôi, hahaha ông trời có mắt giúp ta, ta không ngờ ngươi lại tin tưởng ta như vậy trong một năm giao hết toàn bộ mọi thứ cho ta tiếp quản.

Đừng bỏ qua Yêu Nữ Vương Phi Của Huyết Vương - truyện ngôn tình cuốn hút của tác giả BooMew.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Nữ Vương Phi Của Huyết Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook