Yêu Phải Trái Tim Sắt Đá

Truyện Teen

Nguồn: Sưu Tầm

80,937

Hoàn Thành

05:39:20 31/10/2017

Yêu Phải Trái Tim Sắt Đá

Đánh giá: 9.5/10 từ 30 lượt
Niềm vui mở đầu trong truyện teen hot của tác giả Phúc Phễu (PP) mang tên Yêu Phải Trái Tim Sắt Đá, đó là việc Tạ Tử Thiên và Triệu Hạ Phong năm đó hạ sinh đứa con trai Tạ Tử Ngạn. Từ nhỏ tướng mạo đã khôi ngô, tuấn tú, miệng lưỡi thật khiến người ta muốn lên huyết áp, vui tính lại rất dễ hòa đồng, suốt đời dường như chỉ quan niệm cuộc đời luôn gắn liền với niềm vui thú lạc, hưởng thụ tất cả.

Năm 17 tuổi, hắn trở về nước học trung học sau một thời gian ở nước ngoài quậy học đường. Giàu có, đẹp mã và phóng khoáng, điều đó làm hắn được mọi người yêu thích, người người mến mộ. Còn lạ lẫm, hứng thú và thích tự do, điều đó lại làm hắn biết được một bạn học nọ. Bạn học mà hắn khẳng định chính là người hắn có cảm giác thành tựu khi kết bạn làm quen.

Trích: "Nhưng, hai tiếng "Chào bạn!" vừa thốt ra khỏi miệng, hắn đã đứng đến không thể nào nhúc nhích. Cánh tay đang bọc trong túi quần cũng khẽ run. Cái gì vậy? Người đó, người đó.....vừa lơ hắn đi sao? Không có một cái nhìn, cũng không thở nặng lấy một chút, giống như hắn hoàn toàn không có tồn tại. Cô, cứ thế lạnh lùng bước qua hắn, bàn tay vẫn còn trơ trọi giữa không trung, xấu hổ vô cùng". Truyện online này sẽ diễn biến ra sao, mời bạn theo dõi.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Phải Trái Tim Sắt Đá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook