Yêu Phi Là Mẫu Nghi Thiên Hạ

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Tiểu Thanh

11,750

Đang cập nhật

00:58:52 28/06/2020

Yêu Phi Là Mẫu Nghi Thiên Hạ

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Từ xưa đều nói yêu phi lầm quốc, hồng nhan hoạ thuỷ, nhưng yêu phi chẳng phải cũng là từ hoàng đế dung túng mà ra sao???!

Yêu phi + hôn quân = mất nước

Ừa, quá chuẩn, không sai!!!!!

Sở dĩ nhắc tới vấn đề này bởi vì câu chuyện Yêu Phi Là Mẫu Nghi Thiên Hạ của tác giả Lệ Cửu Ca mà mọi người sắp đọc chính là điển hình của một thế hệ hôn quân và yêu phi, vì xuẩn xuẩn nên bị phản quân sát hại, từ đó mất nước.

Nhưng mà, có xoay ngược lại nhaaaa

Bởi vì cả hai đều có cơ hội trọng sinh, yêu quý sinh mệnh mất đi mà có lại được, vì thế nỗ lực phấn đấu, yêu phi trở nên hiền huệ, đốc thúc hoàng đế, hôn quân từ giờ học cách cần chính, quản lý đất nước.

Nội dung truyện ngôn tình:

Diêu Yến Yến vốn xuất thân thấp hèn lại trở mình lần nữa, trở thành người trong lòng của hoàng đế được muôn vàn sủng ái, tại hậu cung hoành hành ngang ngược, làm trời làm đất, danh xưng yêu phi.

Nhưng mà ngày lành qua không đến hai năm, hoàng đế đã bị phản quân chém chết, nàng xúc động muốn báo thù cho hoàng đế, cũng bị chém chết.

Một giấc ngủ dậy, nàng phát hiện mình lại trọng sinh vào lúc mới vào cung, càng không nghĩ đến hoàng đế thế mà cũng trọng sinh!

Gặp lại, hai người cùng khóc lóc ôm lấy nhau.

Hoàng đế: Ái phi, không nghĩ tới nàng sẽ vì trẫm báo thù, quả nhiên chỉ có nàng không ham quyền thế của trẫm, chỉ yêu con người trẫm.

Diêu Yến Yến: Bệ hạ, ba năm sau, phản quân sẽ tới, chúng ta làm sao bây giờ?

Hoàng đế vẻ mặt nghiêm túc: Ba mươi sáu kế, chuồn là thượng sách, ái phi, chúng ta mau cuốn đồ rồi trốn đi!

Diêu Yến Yến kéo dài thanh âm: Thần thiếp không muốn, thần thiếp phải làm hoàng hậu, thần thiếp muốn cả đời vinh hoa phú quý.

Hoàng đế vẻ mặt khó xử: Trẫm, trẫm không làm được.

Diêu Yến Yến dựa vào lòng hoàng đế, làm hoàng đế phải chống lại phản quân, không phải sống cảnh túng quẫn!

Hoàng đế hai mắt đăm đăm: Được, được được, đều nghe ái phi.

Đây là chuyện xưa của một người kiếp trước bị coi là yêu phi ngốc nghếch cùng hoàng đế phế vật, sau khi trọng sinh lại từ đồng thau đi tới vương giả, trở thành minh quân được sử sách lưu danh.

P/s: tác giả không đặt tên chương nên tên chương là mình tự đặt nhé, trong quá trình edit nếu có sai sót gì thì mọi người góp ý cho mình nhé. Yêu thương

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Phi Là Mẫu Nghi Thiên Hạ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook