Yêu Thầm Chị Họ

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

650

Đang cập nhật

07:06:41 07/02/2021

Yêu Thầm Chị Họ

Đánh giá: 8/10 từ 2 lượt
Truyện Yêu Thầm Chị Họ của tác giả khovigaitheo là chuyện bắt đầu từ cách đây hơn 1 tháng, mình kể lại theo trí nhớ thôi, nên có nhiều cuộc trò chuyện chắc không nhớ chính xác 100% được, nhưng nội dung thì không sai lệch gì nhiều đâu.

Mình hiện đang học trung cấp năm đầu ở tỉnh. Nghe thì là còn trẻ chứ thật ra mình cũng già rồi. Mất hết thời gian 2 năm ăn chơi đàn đúm khi học đại học ở Sài Gòn, suốt ngày chỉ biết gái gú, nhậu nhẹt và game. Cả năm học mình đến trường chắc được vài buổi, cuối cùng bị trường đuổi học. Ông bà già nản quá, lôi đầu mình về quê bắt học trung cấp gần nhà cho dễ bề quản lý

Mình thì hơi ăn chơi, gia cảnh tàm tạm, ông bà già cũng quen biết khá rộng nên không lo thất nghiệp sau này. Nói chung, mình hiện giờ vẫn còn rất ham vui, sống không lo nghĩ hay vướng bận điều gì cả, ngày học đêm chơi, có hôm ngày chơi đêm cũng chơi luôn (chơi gì thì chắc các thím cũng hiểu)

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nhà Có Hãn Thê Làm Sao Phá, Một Bước Lên Tiên hayĐích Nữ Tàn Phi.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Thầm Chị Họ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook