Yêu Thần Lục

Huyền Huyễn

Nguồn: vtruyen.com

150

Đang cập nhật

06:31:20 30/05/2021

Yêu Thần Lục

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Lục của tác giả Hắc Tâm Lão Ma. Nam Hoang Chi Địa!

Bốn ngàn năm trăm năm trước! Lạc Việt Bộ Tộc với sự xuất hiện của Lạc Hoàng Đại Đế đã thống nhất toàn cõi Nam Hoang Chi Địa. Tất cả quốc gia cùng thế lực đều bị ép phải thần phục. Thành lập ra một cái Lạc Việt Hoàng Triều, danh chấn thiên cổ.

Bốn ngàn năm trăm năm sau, vật đổi sao dời, thịnh cực tất suy. Một cái to lớn Lạc Việt Hoàng Triều đã tiêu tan từ lâu, để lại hậu thế một cái Lạc Việt Vương Quốc nhỏ yếu đang trên đường sụp đổ, bất kỳ lúc nào cũng có thể bị cường địch cắn nuốt không còn.

Trần Vân Thanh vốn là nhất đại binh vương của Nam Việt Quốc, cơ duyên đi đến thế giới này, hắn kính trọng tiền nhân, một lòng muốn khôi phục uy danh năm ngàn năm trước của Lạc Việt Hoàng Triều, một lần nữa muốn Lạc Việt Hoàng Triều thống trị Nam Hoang Chi Địa.

Nhưng thế gian không có chuyện gì là dễ dàng, trên hành trình khôi phục huy hoàng tổ tiên, hắn phải đối diện với lại muôn vàn thách thức! Một trong số đó là tình yêu với lại Công Chúa của địch quốc.

Đối mặt với lại tình cùng nghĩa, ân oán cùng thù hận, giữa lý niệm khôi phục huy hoàng cho Lạc Việt Hoàng Triều cùng tình cảm cá nhân, Trần Vân Thanh sẽ có lựa chọn như thế nào? Tất cả đều có tại Yêu Thần Lục!

Nếu yêu thích thể loại huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Đông Ly Trần Kiếp Diệt hoặc Trở Về Thiên Sơn

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Thần Lục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook