Yêu Thích Không Buông Tay

Ngôn Tình

Nguồn: Editor: Tiểu Hy.

84,700

Hoàn Thành

15:25:48 21/08/2020

Yêu Thích Không Buông Tay

Đánh giá: 9/10 từ 6 lượt
Yêu Thích Không Buông Tay - A Ninh Nhi

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Buổi sáng lúc 8 giờ 40 phút, Chung Ngưng ra khỏi chiếc xe buýt chen chúc, bị người nào đó phía sau đụng trúng một cái, thiếu chút nữa đã trẹo chân, lại không được một câu xin lỗi.

Chung Ngưng nhíu mày, lùi lại một bước, ngẩng đầu nhìn tòa cao ốc Cẩm Thái tắm trong nắng sớm ở phía trước, trên mặt lộ ra nụ cười tươi đẹp.

Ngày hôm qua đã kết thúc thời gian ba tháng thử việc, lúc tan tầm ông chủ còn cười ngâm nga mà dặn dò cô hôm nay không được đến trễ. Đây không phải là biểu thị cô đã thành công vượt qua thời gian thử việc, sắp trở thành nhân viên chính thức rồi sao?

Trở thành nhân viên của công ty hữu hạn trang trí thiết kế RZ, đây là công việc trong mơ của biết bao thanh niên. Tuy rằng công ty sáng lập chỉ mới ba năm, nhưng vì tố chất chuyên nghiệp của đoàn đội thiết kế cao cấp, cùng với tài năng trang trí chất lượng cao mà được khách hàng khen ngợi, công trạng nổi bật.

Những điều này đều không phải là quan trọng nhất, quan trọng nhất chính là, đãi ngộ dành cho nhân viên của RZ phi thường tốt, tiền lương cao không nói, còn có các loại phúc lợi.

Sắp chính thức trở thành một trong số đó, tâm tình đương nhiên tốt muốn chết.

Đi vào cao ốc, liếc mắt một cái liền trông thấy một nhóm người mặc đồ tây đứng lặng trước thang máy.

Trong nhóm đó có một người rất dễ thấy được, không chỉ vì cao hơn người khác mà còn bởi vì anh là ông chủ thứ nhất của Chung Ngưng - Hứa Huyền Thụy.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Thích Không Buông Tay

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook