[Yunjae Fanfic] White Night

Đam Mỹ

Nguồn: wattpad.com

100

Hoàn Thành

19:56:24 06/09/2020

[Yunjae Fanfic] White Night

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Một câu chuyện cảm động kể về một gia đình từng rất hạnh phúc. [Yunjae Fanfic] White Night nói về JaeJoong - một người đã từng có quá khứ rất đẹp nhưng mọi thứ đã sụp đổ khi mẹ của cậu đã ra đi trong đau đớn vì sinh em, tất cả chỉ còn một bầu trời màu xám ngắt u buồn.

Tóm tắt truyện đam mỹ:

Wai ing: Fic có những yếu tố không tốt cho những người tinh thần yếu, tốt hơn hết nên suy nghĩ kĩ trước khi bắt đầu đọc.

Cậu tên JaeJoong là Lúc còn bé cậu rất thích có em nhưng cậu lại tận mắt chứng kiến vì có em mà mẹ cậu lại qua đời. Cũng kể từ đó cậu trở nên trầm lặng hơn, không vui vẻ hoạt bát như xưa. Cha vẫn thương yêu cậu, coi cậu như báu vật, nhưng là ChangMin thì ông tuyệt nhiên không để tâm đến. Ông coi cậu bé như vô hình trước mặt vậy, có lẽ bởi thằng nhóc là nguyên nhân gây ra cái chết cho người vợ mà ông yêu thương chăng?

ChangMin giờ cũng đã 10 tuổi rồi, nhóc nghịch ngợm và hoạt bát như JaeJoong ngày bé vậy, khác chỗ là nhóc tham ăn vô độ. Nói là ngày bé, vì từ khi mẹ mất đi, cậu không còn vui vẻ nữa mà trở nên lầm lì ít nói.

Cả ngày chỉ chơi với nhóc ChangMin, không nói chuyện với ai cả. Chính cái tính lầm lì của cậu mà dù cậu có đẹp nhưng cũng không có nhiều bạn bè, mà nhiều khi còn gặp rắc rối vì quá đẹp nữa. Tuy nhiên cũng có một người luôn ở bên cậu, làm bờ vai khi cậu buồn, giúp cậu khi cậu gặp rắc rối.

Cậu gặp người đó là khi nào nhỉ? Vào cái ngày cậu bị người ta bắt nạt thì chính anh đã đứng ra bênh cậu, cũng như vậy mà hai người quen nhau...

Nhận xét của độc giả về truyện [Yunjae Fanfic] White Night

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook