Zuckerberg Identity

Đam Mỹ

Nguồn: dongphongthieu.wordpress.com

200

Hoàn Thành

13:33:33 08/09/2020

Zuckerberg Identity

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Zuckerberg Identity của tác giả Đào Bảo Quyển là một câu chuyện đam mỹ đan xen giữa hiện tại cùng quá khứ khi mà trong một lần đi chơi lỡ bị đi chơi rớt xuống biển, khiến cho não bộ hoạt động quay ngược thời gian trở về quá khứ, lần nữa tìm lại tình yêu xưa.

Trích đoạn:

Tóc xoăn được một con thuyền đánh cá vớt lên trong lúc làm việc. Lão ngư Kye là người Myanmar, cùng với cháu mình chiến đấu trên biển Thái Lan đã được mười năm, cháu ông là Poe mới mười mấy tuổi, nhưng cuộc đời cũng đã gắn với con thuyền được trên dưới mười năm.

Cái tên tóc xoăn là do Poe đặt ra, Kye đem tóc xoăn cứu lên thuyền thì phát hiện đầu gã bị thương, gãy một xương sườn, may mà không có tổn thương đến nội tạng. Kye liền xử lý chỗ thương cho gã.

Chính là sau khi tóc xoăn tỉnh lại, ánh mắt gã trống rỗng, mày vì đau mà nhíu lại, giống như hồn đã thoát ra ngoài, thân thể chỉ có thể làm ra phản ứng đơn thuần nhưng không thể suy nghĩ.

Kye đầu tiên dùng tiếng Myanmar và tiếng Thái nói chuyện với gã, thế nhưng tóc xoăn một chữ cũng không nói nên lời, chỉ mờ mịt nhìn ông.

Kye hiểu ra tóc xoăn có thể chẳng hiểu tí tiếng Myanmar lẫn tiếng Thái nào, vì thế ông dùng vốn tiếng Anh không thuần thục của mình chào hỏi tóc xoăn: “Cậu là…. Người Mỹ sao?”

Nhận xét của độc giả về truyện Zuckerberg Identity

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook